ฟินจนใจละลาย ส่องลุคหนุ่มๆ สุดฮอตในงาน LINE TV AWARDS 2020

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แม้ว่างานจะจบลงไปแล้วกับงานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ LINE TV AWARDS 2020 แต่เชื่อว่าหลายๆ คนอาจยังไม่จบกับความฟินสุดอินสุดที่ทาง LINE TV มอบให้ เพราะนอกจากจะมีโชว์สุดพิเศษที่ดาราและศิลปินจัดเตรียมไว้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เอาไว้เซอร์วิสแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันแล้ว ส่วนสำคัญที่ทำให้แฟนคลับและผู้ชมทางบ้านฟินและกรี๊ดไม่แพ้กัน นั่นก็คือ….ลุคของหนุ่มๆ จากศิลปินค่ายต่างๆ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานแบบสุดคูล และไม่ใช่แค่ช่วงการเดินพรมดิจิทัลเข้างานเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงช่วงการแสดงที่คอสตูมของหนุ่มๆ ก็พาใจละลายไม่แพ้กัน ไม่เชื่อก็ลองมาดูกันเลย

มิว-ศุภศิษฏ์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ

เปิดมาด้วยคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆ” ที่แม้ว่าจะจบไปแล้ว แต่กระแสของแฟนคลับก็ไม่ได้จางหายไปเลย โดย มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาในชุดสูทสีน้ำตาลที่แพทเทิร์นเหมือนกันเป๊ะราวกับเป็นเสื้อคู่อย่างไงอย่างงั้น เล่นเอาแฟนคลับที่เกาะรั้วตรงบริเวณ พรมดิจิทัลและแฟนๆ ในฮอลล์กรี๊ดกับความน่าจิ้นฟินเว่อร์ ก็เคมีเข้ากันขนาดนี้ สมแล้วที่ได้รางวัล LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยมจริงๆ

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์

ความหล่อระดับเทพที่เหนือกาลเวลา เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูดี๊ ดูดี กับลุคของพี่ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่มาในเสื้อแจคเกตและกางเกงหนังสีดำสุดคูล พร้อมแว่นดำทรงกลม ดูเหมือนจะเป็นลุคสบายๆ ที่สามารถใส่ได้เป็น Everyday Look แต่ด้วยออร่าของพี่ติ๊ก ทำให้ชุดนี้สามารถกระชากความฟินให้พุ่งขึ้นมาจนแทบหยุดไม่อยู่

วง TRINITY

จะพลาดลุคของ 4 หนุ่มนี้ไปได้อย่างไร กับวง TRINITY บอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในปี 2020 โดยชุดที่หนุ่มๆ สมาชิก TRINITY สวมใส่ตอนเดินพรมดิจิทัลเน้นสะท้อนคาแรคเตอร์ของสมาชิกได้แต่ละคนออกมาได้ดี แมทช์เบลเซอร์มีดีเทลหรือโอเวอร์โค้ทกับกางเกงเรียบๆ ให้ลุคดูเป็นทางการขึ้นมาอีกนิดแต่ในภาพรวมก็ยังคงลายเซ็นสไตล์การแต่งตัว TRINITY เอาไว้ได้ แฟนๆ ที่ติดตามวงนี้จะต้องคาดหวังกับคอสตูม และแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย
ปล. … แว่วๆ ว่าหนุ่มๆ ทั้ง 4 จากวง TRINITY กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกด้วยจ้า!!

แม็กซ์-เจนมานะ

ใครใจร้าวไปกับลุคข้างบนแล้ว รีบซ่อมใจให้เสร็จ เพราะ แม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ จะมาทำให้ทุกคนกร้าวใจกันอีกครั้ง ด้วยสูทสมาร์ทสีดำที่เรียบหรูแต่ดูแพง ตัดให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยสีแดงข้างใน ทำให้ชุดเดินพรมดิจิทัลของ แม็กซ์-เจนมานะ สะดุดตาขึ้นไปอีก เติมแว่นตาไปอีกนิด เอาไปเลย 10 10 10 คะแนนเต็ม!

ออฟ-จุมพล และ กัน-อรรถพันธ์

ใครเป็นเบบี๋มากองกันตรงนี้ เพราะคู่จิ้นขวัญใจสายวาย เจ้าของรางวัล LINE TV BEST COUPLE ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ โดยออฟมาในสูทสีดำแบบเรียบแต่เท่ตามสไตล์ เสริมแอ็คเซสเซอรี่ด้วยแหวนวงโตที่ใครเห็นต้องสะดุดมอง ในขณะที่หนุ่มกันจัดเต็ม โดยเฉพาะเสื้อนอกแบรนด์หรูที่เก็บรายละเอียดบนเสื้อได้สวยและเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มดีเทลการแต่งตัวด้วยสร้อยคอเสริมความละมุน เมื่อเห็นราคาของทุกไอเทมรวมกันบนตัวของหนุ่มกันก็ต้องมีกรี๊ดกันบ้าง

เซ้นต์-ศุภพงษ์ และ ซี-พฤกษ์

มาถึงอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลไม่แพ้คู่ก่อนๆ เลย กับ เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ซี -พฤกษ์ พานิช จากซีรีส์ “Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” โดยลุคที่ปรากฏบนพรมดิจิทัล ช่างอ่อนโยนในโทนสีขาว-ครีม ดูเข้ากันสุดๆ และแอบสังเกตกันดีๆ จะเห็นว่าเข็มกลัดที่หน้าอกของทั้งคู่เป็นตัวอักษร SZ ซึ่งเป็นตัวย่อของชื่อเล่นทั้งคู่ อื้อหือ…พอจะนึกออกเลยว่า เสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่เห็น ณ ตอนนั้นจะเป็นอย่างไร

เพิร์ธ-ธนพนธ์

มองปราดเดียวก็เตะตาทันทีกับ หนุ่มเพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่มาในชุดโค๊ทตัวยาวสีเทาทูโทนที่เล่นการตัดเย็บจากสองเนื้อผ้า โดยมีทั้งผ้าวูลตัดด้วยผ้าสีเทาอ่อนเป็นมัน เพิ่มความโดดเด่นของลุคด้วยเชิ้ตด้านในที่เป็นลายแพทเทิร์นเสือดาวกร้าวใจ รวมกับการแต่งหน้าทำผมที่เสริมลุคให้ปังโดดเด่นในรันเวย์มากๆ

นนท์-ธนนท์

ต่อกันที่นักร้องหนุ่มเสียงดี มีเสน่ห์ ผู้ชนะจากเวที The Voice Thailand นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ซึ่งก็ไม่ธรรมดาเลยกับชุดที่ใส่มาในวันนี้ โดยเฉพาะเบลเซอร์ตัวนอกที่เล่นดีไซน์ นำชิ้นผ้าดิบมาเย็บเข้ากับเสื้อตัวหลัก ดูเหมือนตัดเย็บไม่เสร็จ แต่ความจริงแล้วให้ลุคที่เนี๊ยบปนเซอร์ที่เพอร์เฟ็คสุดๆ ทำให้ได้โททัลลุคที่โดดเด่นและแปลกตา ด้วยการพรีเซนต์ชุดของนนท์ ทำให้ลุคนี้กลายเป็นอีกลุคหนึ่งที่เรียกคะแนนจากแฟนๆ ได้ไม่ยาก

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ และ พีพี-กฤษฏ์

นอกจากบนพรมดิจิทัล บนเวทีหลัก การแสดงของ Nadao Bangkok ยังมีคอสตูมที่โดดเด่นอย่างชุดของ บิวกิ้น -พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร คู่จิ้นที่เพิ่งประกาศเปิดตัวซีรีส์บน LINE TV ORIGINAL SERIES ไป ทั้งคู่มาในชุดสีเบอร์กันดี้ ที่แม้ว่าจะมีดีไซน์ต่างกัน แต่กลับเข้ากันและมีเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ อย่างดอกกุหลาบสีดำบนชุดของทั้งคู่อาจมีหมายถึงความรักที่ไม่สมหวังหรือความรักนิรันดร์หรือเปล่า? จะสื่ออะไรถึงในซีรีส์ใหม่กันแน่? ต้องรอติดตามกันต่อไป

คริส-พีรวัส และ สิงโต-ปราชญา

มาถึงคู่สุดท้าย กับคู่จิ้นคู่ฟินตัวท็อปที่โด่งดังไปถึงต่างประเทศกับ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์ ที่ปรากฏตัวบนเวทีในชุดสีทูโทนดำ-เงินเมทัลลิก เมื่อเจอแสงสีบนเวทีเข้าไป บวกกับกราฟิกบนจอขนาดกว้างที่กินพื้นที่ทั้งเวที ก็ทำให้ทั้ง คริสและสิงโตดูโดดเด่นแบบสุดๆ นี่ยังไม่ได้พูดถึงอินเนอร์ที่แสดงออกมาได้แบบเรียลมากๆ อีกนะ ต้องยกให้จริงๆ กับสุดยอดโชว์ชวนฟินของคู่นี้

 

สำหรับใครที่ยังฟินไม่เลิกกับงาน LINE TV AWARDS 2020 สามารถดูเทปบันทึกย้อนหลังได้ที่ LINE TV เท่านั้น ทั้งบน เว็บไซต์ LINE TV และ LINE TV บนมือถือ ทั้ง iOS และ Android รับรองว่ามีแต่ความฟินแบบเต็มอิ่ม

#LINETVAWARDS2020 #ฟินสุดอินสุด

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.