ส่องวิธีฟิตบอดี้ให้มีสุขภาพดี แบบฉบับทีนควีนหน้าหวาน “Gigi Hadid”

collage
image source : instagram @gigihadid

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม สำหรับนางแบบหน้าหวาน “Gigi Hadid” ทีนควีนสุดฮอต เพื่อนสนิทของสาว Kendle Jenner ที่มีดีกรีเป็นถึงนางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ท นอกจากโดดเด่นในเรื่องแฟชั่น ใส่อะไรก็เป๊ะแล้ว จีจี้ยังโดดเด่นเรื่องการมีบอดี้ที่เป๊ะสุดๆ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าเธอมีวิธีการออกกำลังกายและรับประทานอาหารยังไงกันบ้าง

เธอกินคลีนเพื่อให้ร่างกายฟิต แต่ขณะเดียวเธอก็ยังกินเบอร์เกอร์

how-to-gigi-hadid-fit-body (5)
Image: dailymail.co.uk

สาวจีจี้หลงรักเบอร์เกอร์มาก เธอชอบทานมัน เธอเคยให้สัมภาษณ์กับทาง E News! เอาไว้ว่า “ฉันมักพูดอยู่เสมอว่า การกินคลีนก็เพื่อให้ร่างกายฟิตและการกินเบอร์เกอร์ก็ต้องกินอย่างมีสติ” เธอไม่สามารถหยุดกินเบอร์เกอร์ได้ และ เมื่อตอนที่เธอเพิ่งย้ายมายังนิวยอร์กใหม่ๆ เธอเคยกินเบอร์เกอร์ถึง 52 ชิ้นในหนึ่งปี กินมันทุกๆ สัปดาห์ เพื่อค้นหารสชาติเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในนิวยอร์ก

ออกกำลังกายด้วยการชกมวยเป็นประจำทุกวัน

how-to-gigi-hadid-fit-body (3)
Image: boxfitfight.com

ตอนเป็นเด็ก สาวจีจี้โตมากับการเล่นวอลเลย์บอลและการขี่ม้า แต่ปัจจุบันกีฬาที่เธอชอบเล่น คือ การชกมวย เธอออกกำลังกายด้วยการชกมวยเป็นประจำทุกวัน เธอยังอธิบาย เมื่อครั้งสัมภาษณ์กับนิตยสาร Vouge อีกด้วยว่า การชกมวยดีสำหรับตัวเธอ มันเป็นกีฬาใหม่ที่เธอได้เล่นและเธอสามารถทำให้มันดีขึ้นได้

how-to-gigi-hadid-fit-body (4)
Image: img2.timeinc.net

ถ้าอยากรู้ว่าสาวจีจี้จะชกมวยเป็นยังไง มีสเต็ปการเคลื่อนไหวยังไงบ้าง มาชมวิดีโอด้านล่างนี้เพิ่มเติมได้เลยค่ะ

batch_gigi2
image source : instagram @gigihadid

รู้จักสร้างสมดุลระหว่างสุขภาพที่ดีและการออกกำลังกาย

batch_gigi4
image source : instagram @gigihadid

แม้ว่าการอดอาหาร อาจจะทำให้เธอมีรูปร่างเป็นผู้หญิงที่สวยเป๊ะมากกว่านี้ แต่สาวจีจี้จะไม่ยอมอด เธอจะไม่กีดกันตัวเองออกจากอาหารโปรด เชื่อหรือไม่ว่าในอดีต นางแบบหน้าหวานคนนี้ เคยอ้วนมาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็รู้จักออกกำลังกาย รักษาสมดุลระหว่างการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร เพื่อทำให้เธอมีสุขภาพที่ดีได้นั่นเอง แม้เธอจะกินเบอร์เกอร์บ้าง แต่เธอก็ออกกำลังกายเอาไขมันออกในทุกวัน

หาวิธีที่ดีที่สุดต่อสุขภาพของตัวเอง และเริ่มทำมันล่วงหน้าอย่างน้อย 6 เดือน

batch_gigi6
image source : instagram @gigihadid

เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เธอสามารถกินอาหารเพื่อสุขภาพเมื่อไรก็ได้ตามที่เธอต้องการ และ สามารถทำงานได้ในทุกวัน เธอสามารถมีบอดี้เพอร์เฟ็กต์สำหรับการแสดงบนรันเวย์ได้ ถ้าเธอต้องการ แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะทำแบบนั้นในทางที่ไม่ดี ซึ่งเธอยังได้แนะเคล็ดลับให้อีกด้วยว่า

“คุณเพียงแค่ต้องหาวิธีที่ดีที่สุดต่อสุขภาพของคุณและงานของคุณเอง ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือคุณต้องทำเริ่มทำมันติดต่อกันล่วงหน้าอย่างน้อย 6 เดือน”

batch_gigi3
image source : instagram @gigihadid

ตัวสาวจีจี้เองเป็นนางแบบ งานของเธอที่ต้องมีหุ่นเป๊ะอยู่เสมอ โดยส่วนตัวแล้ว เธอเคยทำ Master Cleanse ซึ่งคือ การล้างพิษชนิดหนึ่งที่เป็นวิธีการเอาสารพิษออกจากร่างกายได้มากที่สุด และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของคนที่ต้องการปรับเปลี่ยนนิสัยการกิน เพื่อจะนำพาไปสู่สุขภาพที่ดี เธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอทำแบบนั้นถึง 10 วัน และกินแต่สลัดเป็นเวลาถึง 6 เดือน

batch_gigi
image source : instagram @gigihadid

นี่เป็นเพียงวิธีที่เธอใช้และยึดถือ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้การันตีว่าทุกคนจะใช้แล้วได้ผลเหมือนกับเธอกันนะคะ แต่สิ่งหนึ่งที่สาวจีจี้มีและควรทำตามเลยก็คือ การมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกาย และ ระเบียบวินัยให้กับตัวเอง รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ และต้องทำอย่างไรในเวลานั้น ซึ่งนั่นจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้นั่นเอง

batch_gigi7
image source : instagram @gigihadid

Source : 1 ,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.