5 อาหารดี๊ดี กินแล้ว ช่วยให้สาวๆ หมดปัญหาเรื่องอกเล็ก

boobs-food-1

‘อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่’ ปัญหาที่สาวๆ อกเล็กหลายคนเป็นกังวล จะทำยังไงดี หน้าอกไม่มี ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย ใส่แล้วก็เหมือนกันทั้งหน้าและหลัง จนโดนแซวว่าเป็นไม้กระดานอยู่ร่ำไป หนักเข้าก็ทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจกันไป ใช่มั้ยคะ?

ซึ่งเราก็เชื่อว่ามีสาวๆ อกเล็กหลายคนเจอปัญหาแบบนี้กันบ่อย บางคนใจเด็ด ศัลยกรรมอัพไซส์กันเลยแล้วกันจะได้เพิ่มความมั่นใจ แต่ขณะที่สาวๆ บางคนก็ยังไม่กล้าพอ ขอใส่แค่ชุดชั้นใน Doom Doom กันแทนไปก่อน ขณะเดียวกันก็ยังลังเล อยากหาวิธีอัพไซส์หน้าอกกันอยู่ วันนี้เราก็มีวิธีง่ายๆ แค่กินอาหาร ก็ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกสาวๆ ให้ Doom Doom โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอมาฝากกันด้วยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนอกเล็ก มีทางออกดีๆ ไม่ต้องเจ็บตัวกันแล้วนะจ๊ะ มาดูกันได้เลย…

1.ผักและผลไม้สด

boobs-food1

การรับประทานผักและผลไม้ เช่น ผักกาดหอมสด จะเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยทำให้เลือดบริเวณหน้าอกไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้หน้าอกเราดูมีขนาดใหญ่ขึ้นได้นั่นเองค่ะ นอกจากผักกาดสดแล้ว มะเขือเทศ สตรอบเบอร์รี่ เชอร์รี่ ก็เป็นผักผลไม้ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยในการบำรุงหน้าอกด้วยเช่นกัน สาวๆ คนไหนไม่อยากอกเล็กแฟบเป็นไข่ดาว ลองไปรับประทานผักผลไม้เหล่านี้กันดูเยอะๆ นะจ๊ะ

2.ถั่วทุกชนิด

boobs-food2

ถั่วทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ต่างก็มีกรดไลโนเลอิก ที่จะช่วยทำให้หน้าอกของสาวๆ เต่งตึงขึ้น อีกทั้งยังชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกขยายดูใหญ่ขึ้นด้วยล่ะค่ะ

3.งาดำ

boobs-food-3

งาดำ คืออาหารอีกชนิดที่สาวๆ อกเล็กไม่ควรพลาด เพราะเป็นอาหารที่จะช่วยพัฒนารังไข่เพศหญิงและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอกให้กับสาวๆ อกเล็กได้นั่นเอง

4.น้ำมะพร้าว

boobs-food4

น้ำมะพร้าว สารพัดประโยชน์เพียบ ซึ่งหลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าในน้ำมะพร้าวมีเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงนั่นเอง ดังนั้นถ้าเรามีเอสโตรเจนอยู่มาก ก็จะทำให้มีหน้าอกขนาดใหญ่ด้วยเช่นกัน แต่ถ้าร่างกายมีฮอร์โมนนี้น้อยก็ไม่แปลกอะไรที่เราจะมีอกเล็กแฟบเป็นไข่ดาว ดังนั้นดื่มไปเถิด น้ำมะพร้าว ช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมสารพัดประโยชน์ บำรุงความงามให้สาวๆ ไปในตัวอีกด้วย

5.ไข่ไก่

boobs-food5

เคยได้ยินแต่ว่าคอเลสเตอรอลสูง จะเสี่ยงต่อร่างกาย แต่ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีสองด้านเสมอ เช่นเดียวกันกับไข่ไก่ที่มีคอเลสเตอรอลสูงค่ะ เพราะในคอเลสเตอรอลของไข่ไก่นี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยอัพไซส์หน้าอกเล็กๆ ของสาวๆ ให้ดูใหญ่ Doom ขึ้นได้ ดังนั้นเมนูไข่ต่างๆ ก็ช่วยสวยๆ อัพไซส์ได้ดีทีเดียวนะจ๊ะ

 

เห็นมั้ยคะว่า ไม่ต้องเจ็บตัว แต่ก็ยังมีวิธีช่วยให้สาวๆ อกเล็ก มีอกใหญ่ขึ้นได้อยู่นะ อาหารเหล่านี้ก็ไม่ได้หายากอะไร หาได้ง่ายๆ ทั่วไปตามซูปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสดทุกที่เลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้น หากอยากอัพไซส์หน้าอก ลองหาอาหารเหล่านี้มารับประทานกันแทนนะคะ ไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงกับซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐานด้วยล่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.