บ้านเก่า 100 ปี สวยๆ บนเกาะกลางทะเล

บนเกาะ Rhode Island ในอ่าว Narragansett  นั้นมีบ้านธรรมดาหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่บนหินที่ยื่นออกมา  เจ้าของซึ่งคือ Henry Wood ได้ปรับเปลี่ยนให้บ้านหลังนั้นกลายเป็นบ้านที่สวยงามสีเขียว Wood ซื้อที่นี้เอาไว้เมื่อปี 1961 ด้วยจำนวนเงินถึง 3,600 เหรียญ

เมื่อ 40 กว่าปี ตั้งแต่ตอนที่ Wood และภรรยาเก่าของเขาร่วมกันซื้อ Clingstone บ้านที่อยู่บนโขดหินหลังนี้ Wood ได้ทำงานทางสถาปัตย์ เขาตกแต่งและปรับปรุงบ้านนี้ใหม่จนออกมาได้อย่างน่าทึ่ง พื้นที่ของบ้านนี้นั้นมีอยู่ 929 ตารางเมตร มีห้องนอน 10 ห้อง

บางส่วนของบ้านได้มีการติดตั้งกังหันลมไว้ด้านบนของบ้านเพื่อสร้างกระแสไฟฟ้า ติดตั้งเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับทำน้ำร้อน Wood มักใช้เวลาว่างกับครอบครัวของเขาในบ้านพักหลังนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูใบไม้ร่วง ยกเว้นบางสุดสัปดาห์ที่มีผู้มาเช่าสถานที่นี้สำหรับพักผ่อน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านบนโขดหินที่สวยงามมาก คุณสามารถมองเห็นท้องน้ำได้ทั่ว เพราะตั้งอยู่ตรงกลาง ดังนั้นไม่ว่าจะหันไปทิศทางใด คุณก็จะเห็นผืนน้ำอยู่ด้านนอกเสมอ

เราไปชมภาพบ้านบนโขดหินกลางเกาะนี้กันเลยดีกว่าค่ะว่าจะเป็นบ้านพักผ่อนสุดสัปดาห์ในฝันของคุณกันหรือเปล่า…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.