12 ไอเดียพื้นที่พักผ่อนชิลๆ ที่เห็นแล้วทำให้อยากมีพื้นที่นอกบ้านกับเค้าบ้าง

beautiful patio (5)

หากว่าคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งพื้นที่นอกบ้านกันอยู่ หรือ กำลังลังเลระหว่างการเลือกซื้อบ้านแบบมีพื้นที่ล้อมรอบ หรือ บ้านที่ไม่มี ว่าแบบไหนดีกว่ากันอยู่นั้น ลองมาชม 12 ไอเดียพื้นที่พักผ่อนชิลๆ ที่เห็นแล้วทำให้อยากมีพื้นที่นอกบ้านกับเค้าบ้างกันดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าพื้นที่นอกบ้าน เมื่อตกแต่งให้สวยงาม กลายเป็นมุมพักผ่อนแล้วนั้น มันจะกลายเป็นมุมโปรดของคุณได้ไม่ยากเลยล่ะ

ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งพื้นที่นอกบ้านให้สวยงาม ก็ลองชมภาพไอเดียเหล่านี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูนะคะ หรือใครที่กำลังตัดสินใจกันอยู่ว่าจะซื้อบ้านแบบไหนดี เราก็หวังว่าภาพไอเดียทั้ง 12 ภาพนี้ จะช่วยประกอบการตัดสินใจของคุณกันได้ง่ายยิ่งขึ้นนะ ชอบไอเดียไหน เก็บไปประยุกต์ใช้กันได้เลย

beautiful patio (4) beautiful patio (3) beautiful patio (7) beautiful patio (8) beautiful patio (9) beautiful patio (10) beautiful patio (11) beautiful patio (1) beautiful patio (1) beautiful patio (6) beautiful patio (2)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : ภาพจาก pinterest

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.