น่าอยู่คนละแบบ! พาชม 2 ไอเดียตกแต่งห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ที่สวยทันสมัย

page

สมัยนี้เราเชื่อว่าหลายคนเลือกที่จะอยู่อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียมกันมากขึ้น เพราะความสะดวกสบาย การเดินทาง บางคนอยู่คนเดียว ห้องที่เลือกก็อาจไม่ต้องใหญ่มาก ขอเน้นมีครบทุกสิ่งตามที่ต้องการก็กำลังดี ห้องแบบสตูดิโออพาร์ทเม้นท์จึงเป็นตัวเลือกที่ถูกเลือกซื้อไปกันไม่น้อย ดังนั้นเราเชื่อว่าคงมีหลายๆ คนที่มีห้องแบบนี้กันอยู่ คงกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ของตัวเองให้สวยงามกันอยู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ วันนี้เราก็เลยนำ 2 ไอเดียตกแต่งห้องสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามกันคนละแบบ คนละสไตล์มาฝากให้ได้ชมไว้เป็นตัวเลือกใช้ประยุกต์กันค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมทีละไอเดียกันดูสิคะ ชอบแบบไหน เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันเลย

ไอเดียที่ 1

beautiful studio apartment ideas1 (1)

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ โดยบริษัท int2architecture ได้อย่างสวยงาม บรรยากาศภายในอบอุ่น สวยสว่างไสวในแบบสแกนดิเนเวีย เลือกใช้แพทเทิร์นลวดลายมาตกแต่งภายในมิกซ์ผสมกันไปอย่างสวยงาม มุมที่โดดเด่นและเราชอบมากสำหรับไอเดียนี้ คือมุมห้องรับประทานอาหาร ที่มีกำแพงสีดำมีขวดโหลติดอยู่เป็นที่ใส่เครื่องปรุงต่างๆ เอาไว้อย่างเก๋ไก๋และมุมระเบียงพักผ่อนที่สวยงามมากๆ ตกแต่งสดใสด้วยโทนสีเรื่อง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ตกแต่งอยู่ เป็นไอเดียตกแต่งที่น่าอยู่ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ลองไปชมกันดู

beautiful studio apartment ideas1 (9)beautiful studio apartment ideas1 (5)beautiful studio apartment ideas1 (2)beautiful studio apartment ideas1 (3)beautiful studio apartment ideas1 (7)beautiful studio apartment ideas1 (13)beautiful studio apartment ideas1 (11)

 

ชมภาพไอเดียที่ 1 เพิ่มเติมทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ไอเดียที่ 2

beautiful studio apartment2 (1)

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ โดยดีไซเนอร์ Art Ugol ตกแต่งแบบทันสมัยด้วยโทนสีเรียบๆ สีขาว ดำ เทา และไม้สีอ่อน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ตกแต่งสวยงาม มีมุมห้องนอนที่โดดเด่น ไม่มีประตูกั้นให้อึดอัด แต่เลือกใช้เป็นผ้าม่านสีเทากั้นระหว่างส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอนให้เป็นสัดส่วนขึ้น ขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้ห้องขนาดเล็กนั้นดูอึดอัดเกินไป เป็นไอเดียที่เห็นแล้วน่าสนใจทีเดียวค่ะ ใครที่อยู่คอนโด ชอบแบบสไตล์นี้ ลองประยุกต์กันดูนะคะ

beautiful studio apartment2 (2)beautiful studio apartment2 (3)beautiful studio apartment2 (4)beautiful studio apartment2 (6)beautiful studio apartment2 (7)beautiful studio apartment2 (8)beautiful studio apartment2 (9)beautiful studio apartment2 (12)

 

ชมภาพไอเดียที่ 2 เพิ่มเติมได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

แม้ว่าไอเดียนี้จะเป็นไอเดียตกแต่งห้องแบบสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ แต่หากใครที่อยู่ห้องคอนโดมิเนียมในประเภทอื่นๆ ชอบการตกแต่งห้องแบบนี้ ก็ลองนำเอาไปประยุกต์ใช้ตกแต่งกันดูได้เลยนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.