5 ธีม แต่งห้องน้ำสำหรับหนุ่มน้อย

ครั้งที่แล้วเราได้นำเสนอ 5 ธีม แต่งห้องน้ำสำหรับสาวน้อย ให้คุณเลือกตกแต่งให้สำหรับบรรดาลูกหลานที่เป็นเด็กผู้หญิงกันไปแล้ว ในวันนี้เราขอเอาใจพ่อแม่ ผู้ปกครองที่มีลูกหลานเป็นเด็กผู้ชายกันบ้างกับ 5 ธีม แต่งห้องน้ำสำหรับหนุ่มน้อย มาดูกันสิคะว่า 5 ธีมแต่งห้องน้ำที่เด็กผู้ชายน่าจะชอบนั้นมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

1. ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ที่มีสีสันสดใส เด็กๆ ส่วนใหญ่ชอบความสดใส ชอบสีสัน เพราะมันจะทำให้พวกเขารู้สึกสนุกสนาน เป็นการตกแต่งห้องน้ำให้มีบรรยากาศรอบด้านช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ เกิดความคิด จินตนาการและความสร้างสรรค์ไปในตัวด้วยค่ะ

2. ตกแต่งธีมโลกใต้สมุทร เด็กผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสนใจกับโลกใต้น้ำ พวกเขามักจะชอบดูปลาว่ายไปมา หรือ ไม่ก็อยากดำน้ำลงไปสำรวจใต้ท้องทะเลลึก ธีมนี้จึงเป็นอีกธีมหนึ่งสำหรับแต่งห้องน้ำที่จะทำให้เด็กๆ เพลินเพลินขณะอาบน้ำไปในตัว

3. ตกแต่งด้วยธีมที่เกี่ยวกับการเดินเรือ ทหารเรือ อะไรพวกนี้ค่ะ เป็นอีกธีมที่บ่งบอกและแสดงตัวตนของเด็กผู้ชายได้ดีทีเดียว เด็กผู้ชายที่ชอบเล่นสนุกเป็นโจรสลัด พวกเขาจะรู้สึกดีที่มีห้องน้ำเช่นนี้ มีเรือให้เขาได้บังคับล่องไปกลางมหาสมุทร เป็นธีมห้องที่สนุกสนานและสร้างสรรค์

4. ตกแต่งด้วยธีมสวนสัตว์ เด็กๆ ชอบดูสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะสิงโต ยีราฟ ลิง ม้าลาย กลายเป็นธีมที่เด็กๆ ทุกคนโปรดปราน ยังจำได้ไหมคะว่าตอนเราเป็นเด็ก เราเองก็ชอบไปสวนสัตว์กันมากขนาดไหน ตื่นเต้นเวลาได้เห็นม้าลาย เห็นสิงโต สัตว์เหล่านี้ เด็กผู้ชายก็เหมือนพวกเรานั่นแหละคะ พวกเขาชอบสัตว์ แม้ว่าโตขึ้นมาอาจจะเปลี่ยนไปก็ตาม


5. ตกแต่งด้วยธีมตัวละครการ์ตูนต่างๆ ธีมนี้เป็นธีมง่ายๆ อีกธีมที่คุณสามารถตกแต่งให้ลูกหลานประทับใจในห้องน้ำของเขาได้ ลองสังเกตดูว่าลูกๆ หลานๆ เด็กผู้ชายของคุณชอบตัวการ์ตูนอะไรเป็นพิเศษ ตกแต่งในห้องให้พวกเขาได้ชื่นชมสิ่งที่ชอบ จะได้ต่อยอดให้พวกเขามีจินตนาการไปในตัวด้วยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.