ชวนตกแต่งห้องเล่น 8 แบบ 8 สไตล์

แบบที่ 1 เก้าอี้โซฟากำมะหยี่สีเทารุ่นคุณยาย เข้ากันกับผนังสีเทาหม่นที่ตกแต่งด้วยภาพศิลปะบนผนัง แต่จะดูดีขึ้นด้วยการนำหมอนอิงมาตกแต่งด้วยสีสันที่สดใสขึ้นค่ะ


แบบที่ 2 โซฟาเบาะหนังสีส้ม ตัดกับผนังสีเขียวอ่อนและภาพงานศิลปะ การตกแต่งแบบนี้เป็นสไตล์วินทจแน่นอนค่ะ เพราะสีที่ตัดกันและดีไซน์ของโซฟารุ่นเก่าคลาสสิก


แบบที่ 3 โซฟาลายศิลปะสีฟ้า ดูโดดเด่นมากเมื่อนำมาวางใกล้กับโซนทำครัว เพราะบนชั้นด้านหลังมีสิ่งของที่ทำให้ห้องดูมีอะไรมากขึ้น


แบบที่ 4 โซฟาสีขาว และเก้าอี้สีขาวขนปุย ทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่น อีกทั้งยังใช้โต๊ะตัวกลางด้วยไม้ที่ทำขึ้นมาเอง ดูแล้วเข้ากับพื้นปูนขัดเรียบจริงๆค่ะ


แบบที่ 5 โซาฟากำมะหยี หรูหรามีสไตล์ เข้ากันกับผนังสีเทาเข้มภายในห้อง และยังดูดียิ่งขึ้นเมื่อนำหมอนอิงสีบานเย็นกำมะหยี่มาวางไว้


แบบที่ 6 โซฟา เดย์เบดสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยหมอนอิงสีเหลืองเทาใบใหญ่ และยังเพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟเล็กๆ มุมห้อง ตกแต่งผนังด้วยกรอบรูปดีไซน์เก๋ ใครที่ชอบสไตล์โมเดิร์น แบบนี้ก็ไม่เลวนะค่ะ


แบบที่ 7 เก้าอี้ตัวเล็ก และการตกแต่งห้องด้วยของจากสไตล์โบฮีเมียน ดูแล้วทำให้เกิดความรู้สึกสนุกสนานดีคะ

แบบที่ 8 โซฟาสีน้ำตาล และพรมขนปุย ภายในห้องตกแต่งด้วยดอกไม้และกรอบรูปบนผนังดีไซน์แปลกของเจ้าของบ้าน

เป็นยังไงค่ะสำหรับห้องนั่งเล่นทั้ง 8 สไตล์ ใครชื่นชอบแบบไหนก็ลองนำไปเป็นตัวอย่างในการแต่งบ้านของคุณได้เลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.