เปิดลิสต์ของขวัญปีใหม่สุดเลอค่าจาก Cartier แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส

หากกำลังหาของขวัญแสนเลอค่าที่ไม่เหมือนใคร ทั้งดูดีมีมูลค่า มาอัปเดทลิตส์ของขวัญจาก Cartier กันดีกว่า เพราะล่าสุด Cartier ได้ปล่อยเซทของขวัญที่มีมาทั้งของแต่งบ้าน ของเล่นสำหรับเด็ก เกม หรือ แม้แต่เครื่องเขียน ว่าแต่จะน่าสนใจจากไหนนั้น ตามมาดูกันค่ะ

มอบรางวัลให้กับตัวเองหรือเลือกสรรของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักในทุกโอกาสด้วยคอลเลกชั่นแอคเซสเซอรี่และของแต่งบ้านเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์จาก คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส  ที่จะแต่งแต้มสีสันแห่งความงดงามไว้ในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะให้รางวัลให้กับตัวเอง หรือเป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ  เพื่อสื่อแทนคำขอบคุณ หรือร่วมฉลองโอกาสพิเศษ เพื่อแสดงความซึ้งใจที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนคุณ หรือเพื่อเซอร์ไพรส์และบอกรักใครสักคน

ไม่ว่าจะเป็นกล่องดนตรีไปหรือกระดาษโน๊ต คอลเลกชั่นสิ่งของที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์เหล่านี้ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมเนียมแบบแผนที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี 1880 เป็นต้นมา คาร์เทียร์ได้ให้ความสนใจ          กับสิ่งของต่างๆ ในชีวิตประจำวัน โดยได้นำเสนอไว้ในนิทรรศการที่คาร์เทียร์ นิวยอร์ก ซึ่งมีทั้งขวดน้ำหอมไปจนถึงตลับแป้งและขวดหมึกไปจนถึงเครื่องเขียน คาร์เทียร์ได้ค้นหาความหมายของชีวิตประจำวัน ผ่านในแง่มุมของการประดับตกแต่งการขีดเขียนและการเดินทาง เช่นเดียวกับที่ค้นหาวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก

ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ไม่นานนักหลังจากที่คาร์เทียร์ได้ก่อตั้งแผนก S หรือ Silver Department แผนกสร้างสรรค์ของขวัญที่หรูหราและมีระดับ รวมถึงแอคเซสเซอรี่ในชีวิตประจำวัน อาทิ ไฟแช็ก นาฬิกาพกพา และเข็มขัด ดังที่หลุยส์ คาร์เทียร์ (Louis Cartier) หลานชายของผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้กล่าวถึงความสำคัญของสิ่งของในชีวิตประจำวันต่างๆ ว่า “อันที่จริงแล้ว คาร์เทียร์มิได้รังสรรค์เพียงแค่เครื่องประดับหรืออัญมณีหรูหราเท่านั้น ผมคงจะกล่าวได้ว่า นอกจากเครื่องประดับของเราจะประดับประดาผู้สวมใส่ด้วยสร้อยคออันแพรวพราวแล้ว แอคเซสเซอรี่ของคาร์เทียร์ยังสามารถเข้าไปอยู่ในกระเป๋าถือในรูปแบบของตลับแป้ง กระจก หวีเล็กๆ หรือแม้กระทั่งกระเป๋านามบัตร โดยทุกชิ้นมีการประทับสัญลักษณ์บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคาร์เทียร์และศิลปะ

ของตกแต่งบ้าน, เครื่องเขียน, ของเล่นและเกม: 4 คอลเลกชั่นในสไตล์ที่เป็นหนึ่งเดียว

ชุดสมุดบันทึกและดินสอ ของเล่นสำหรับเด็กทารก ชุดเกม แจกันสำหรับประดับตกแต่ง… สิ่งของเหล่านี้จะสร้าง   ความสุขให้แก่ตัวคุณและคนรอบข้าง เป็น 4 คอลเลกชั่นเครื่องประดับตกแต่งและแอคเซสเซอรี่จากคาร์เทียร์ ที่จะแต่งแต้มความงดงามในชีวิต เริ่มจากการคัดเลือกวัสดุชั้นเลิศอย่างโลหะ พอร์ชเลน หนัง กระดาษ ผ้าแคชเมียร์ โดยคำนึงถึงความงดงามและความทนทานเป็นสำคัญ

แอคเซสเซอรี่ 4 คอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วยสิ่งของที่สามารถใช้ประโยชน์และเพื่อความเพลิดเพลินสำหรับคนทุกวัย ทั้งเครื่องเคลือบพอร์ซเลนไปจนถึงสิ่งของที่พกพาได้ ทั้งหมดนี้ประทับด้วยสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสือแพนเตอร์, โลโก้ Double C และสัตว์นานาชนิด อันเป็นเสมือนไอคอนอันโดดเด่นของเมซงคาร์เทียร์ ที่สะท้อนถึงประวัติความเป็นมาและโลกของคาร์เทียร์

ของตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้านแต่ละชิ้นมีความพิเศษซ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็น ลายเสือแพนเตอร์, สัญลักษณ์ Double C, หรือลายริบบิ้น เพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของการประดับประดา มีให้เลือกทั้งเครื่องเคลือบพอร์ชเลน อย่างถาดวางเครื่องประดับและแจกัน หรือไม้เคลือบแลคเกอร์ อย่างกล่องเก็บเครื่องประดับและนาฬิกา

อุปกรณ์เครื่องเขียน

คอลเลกชั่นเครื่องเขียนจากคาร์เทียร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเติมเต็มความสนุกของการเขียน อุปกรณ์เหล่านี้  จึงเป็นเหมือนการสานต่อธรรมเนียมของคาร์เทียร์ นับตั้งแต่การเปิดตัวปากกาหมึกซึมรุ่นแรกจนก้าวสู่รุ่นใหม่ล่าสุดที่รังสรรค์โดยแผนกเครื่องเขียนประจำคาร์เทียร์ นิวยอร์ก ยกระดับให้กับศิลปะแห่งการเขียนด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่มาพร้อมลายเสือแพนเตอร์หรือลายริบบิ้น ทั้งสมุดร่างภาพ กล่องดินสอ แผ่นหมึกปั๊ม สมุดบันทึก เครื่องเขียน และบัตรเชิญ

ของขวัญสำหรับเด็กเล็ก

เติมเต็มความปิติยินดีด้วยของขวัญสำหรับสมาชิกใหม่ตัวน้อยที่แต่งแต้มด้วยลวดลายผีเสื้อ กระต่าย แพนด้าและสุนัขจิ้งจอก  โดยสัตว์แต่ละชนิดมีวงตาเป็นโลโก้ Double C ของเมซงคาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็น ถ้วยวางไข่ ของเล่นเด็กที่มีเสียง ตุ๊กตาล้มลุก กรอบรูปเงินและผ้าห่มแคชเมียร์

เกม

เพลิดเพลินไปกับเกมสำหรับเล่นคนเดียวและบล็อกตัวต่อที่ทำเอาคุณอดใจไม่ไหว มาในขนาดเล็กน่าสะสม พร้อมด้วยลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ของเมซงคาร์เทียร์ อาทิ คาร์เทียร์บอย ไปจนถึงกล่องของขวัญสีแดงที่ประดับด้วยลวดลายสีทอง

สัญลักษณ์ 4 อย่างของเมซงคาร์เทียร์กับสไตล์ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียว:

คาร์เทียร์ได้นำสัญลักษณ์ 4 อย่างของเมซงผสานเข้ากับแอคเซสเซอรี่ต่างๆ อย่างมีชั้นเชิง อาทิ เสือแพนเตอร์ ที่วาดลวดลายบนเครื่องพอร์ซเลนในสีสันตัดกัน ทั้งขาว ดำ เขียวและแดง, สัตว์นานาชนิด ได้แก่ ผีเสือ, กระต่าย, แพนด้า   บนคอลเลกชั่นของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด โดยสัตว์แต่ละชนิดมีดวงตาเป็น โลโก้ Double C ของเมซงคาร์เทียร์ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากลายเซ็นต์ของหลุยส์ คาร์เทียร์ (Louis Cartier) นำมาตีความใหม่เกิดเป็นลายริบบิ้นสีแดง, เฉดสีแดงแบบคาร์เทียร์และลวดลายต่างๆ ขนาดเล็กจิ๋ว เติมแต่งความสดใสให้กับคอลเลกชั่นสิ่งของที่ให้ความสนุกสนาน ของตกแต่งและสิ่งของแต่ละชิ้นถ่ายทอดความรู้สึกออกมาด้วยตัวของมันเอง  ยิ่งอยู่ใกล้เท่าใดก็ยิ่งปรารถนาที่จะได้ไว้ในครอบครองดุจมีมนต์ดึงดูดครั้งแล้วครั้งเล่า

แต่งแต้มชีวิตประจำวันหรือเลือกสรรของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลกชั่นแอคเซสเซอรี่จากคาร์เทียร์ได้แล้ววันนี้ ที่บูติกคาร์เทียร์ สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียมและไอคอนสยาม

ที่มา : Cartier

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.