มุมพักผ่อนกับดีไซน์สวยและน่ารัก

สวัสดีค่ะ วันนี้เรารวบรวมเอามุมพักผ่อนมาฝากคุณกันค่ะ มุมพักผ่อนที่ตกแต่งสวยๆ ที่เราเก็บสะสมมาฝากคุณ ให้คุณนำไปใช้เป็นไอเดียและแรงบันดาลใจในการตกแต่งมุมพักผ่อนของคุณเองที่บ้านหรือไม่ก็อพาร์ทเม้นท์ให้สวยไม่แพ้กัน ลองไปดูไอเดียเหล่านี้พร้อมกันเลยดีไหมคะ…

ตกแต่งมุมพักผ่อนด้วยโซฟาสีดำ กรอบรูปสีเหลืองสดใสตั้งอยู่ด้านบน ใช้หมอนอิงลวดลายดอกไม้สีสันหลากหลายเป็นตัวเพิ่มความสดใสให้กับห้อง


แต่งเติมด้วยโซฟาสีหนังสีน้ำตาลตัวยาว ตัดด้วยหมอนอิงสีขาวลวดลายดำ ผ้าห่มขนมิ้งสีขาว และผ้าปูสีขาวลายดำสลับเป็นทางช่วยเพิ่มความโดดเด่นสวยงามให้กับห้อง


ห้องนั่งเล่นโทนสีเรียบๆ ด้วยโทนสีเทา เขียว ฟ้า โซฟาตัวยาวสีเทา ตัดกับหมอนอิงสีฟ้าและเขียว กรอบรูปด้านบนเหนือโซฟานั้นก็ใหญ่โดดเด่น อีกฟากตกแต่งด้วยโซฟาเดี่ยวลวดลายวนวกสีน้ำตาล

 

โซฟาสีเทาเข้มกับพรมลายทางสีดำ ไม่ได้ทำให้ห้องสดใสน้อยลงเลยเพราะมีรูปภาพสีสันสดใสเต็มไปหมดติดประดับอยู่บนกำแพง ช่วยให้มุมพักผ่อนนี้สดใสสุดๆ ไปเลย

มุมพักผ่อนสีแดง ไม่ว่าจะหมอนอิง โซฟา ล้วนเล่นสีสันและโทนสีแดงได้อย่างสวยงาม แพทเทิร์นของหมอนอิงช่วยเพิ่มความน่ารักและดีเทลให้กับห้อง ซึ่งตัดกับผนังสีขาวบริสุทธิ์ได้อย่างโดดเด่น

 

ห้องนั่งเล่นสีเทาตัดกับพื้นไม้ ดูเรียบๆ สบายตา ไม่ให้เรียบจนเกินไปจึงเติมแต่งด้วยกรอบรูปขนาดใหญ่เหนือโซฟาตัวยาว ตั้งโคมไฟอยู่มุมหนึ่งและประดับต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่น พรมลายขาวดำสลับกันก็โดดเด่น

ตกแต่งห้องนั่งเล่นอย่างสดใสด้วยการใช้ของตกแต่งต่างๆ เต็มไปด้วยสีสันแจ่มๆ ไม่ว่าจะเขียวมิ้นท์ ส้มจิ๊ด ตัดกับโซฟาสีเทาและขาวได้ดี

 

ห้องนั่งเล่นสีดำสนิท โซฟาสีดำหลากรูปแบบสดใสและดูสวยขึ้นมาเพราะหมอนอิงสีสันสดใส ไม่ว่าจะม่วง น้ำเงิน เหลือง ชมพู แดง ช่างแจ่มใสและตัดกับตัวโซฟาอย่างดี

 

เต็มไปด้วยรูปภาพมากมายเลยห้องนั่งเล่นนี้ โซฟาตัวยาวสีน้ำตาล ประดับด้วยหมอนอิงสีเขียวฟ้าและน้ำตาลเข้ากันดิบดี สไตล์การวางกรอบรูปก็ไม่ธรรมดา เพราะมีดีไซน์ เฉียงเป็นแนวอย่างเก๋ไก๋

 

ห้องนั่งเล่นโดดเด่นด้วยพรมสีแดงสดใส ตัดกับโซฟาสีครีมเรียบๆ ตกแต่งด้วยโต๊ะกลมตัวใหญ่ตั้งด้านหน้าทำมาจากไม้ และกรอบรูปลายกราฟฟิคสีน้ำเงินเหนือโซฟา

 

กำแพงอิฐบล็อกเติมเสน่ห์ให้กับห้องนั่งเล่นนี้ ยิ่งมีโซฟาสีแดงส้มขนกำมะหยี่ยิ่งเติมความโดดเด่นให้กับห้อง กรอบรูปและหมอนอิงช่วยเพิ่มความสวยงามและลงตัวกับห้องนี้มากขึ้น

 

มุมพักผ่อนเรียบง่ายด้วยสีขาว โดดเด่นด้วยของตกแต่งที่ติดอยู่เหนือโซฟา ซึ่งเป็นกระจกดีไซน์เก๋ มีลักษณะเหมือนดาวกระจาย

 

ผนังกำแพงสีขาวโดดเด่นด้วยกรอบรูปสุนัขตัวเล็ก โซฟาสไตล์ดั้งเดิมดีเทลแพทเทิร์นเบาะนั่งน่ารักด้วยลายจุดสีแดงขาว และมีหมอนอิงลายเดียวกันกับลายดอกไม้ตกแต่งอยู่

 

มุมพักผ่อนนี้แจ่มใสและสีสันมากๆ ด้วยเหลืองสดของโซฟาตัวยาว หลอดไฟติดเป็นดอกไม้สีส้มสวยประดับกำแพง และ มีกระถางต้นไม้ห้อยโหนจากกำแพงลงมาเติมความชุ่มชื่นให้กับห้อง

 

มุมพักผ่อนนี้เรียบๆ เก๋ๆ ด้วยเก้าอี้ธรรมดามีสีสันสามตัวเรียงกันติดผนังสีขาว กรอบรูปสีขาวติดผนัง และโดดเด่นที่ฝั่งตรงข้ามนั้นมีตอไม้สองตอตั้งอยู่

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับมุมพักผ่อนที่เรานำมาฝาก จุใจกับไอเดียสวยๆ น่ารักๆ อย่างหลากหลายกันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นอย่าลืมไปตกแต่งมุมพักผ่อนของคุณให้สวยน่ารักแบบเช่นตัวอย่างที่เรานำมาฝากนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.