สวยอย่างมีสไตล์กับอพาร์ทเม้นท์ในเอเชีย

วันนี้เรานำแรงบันดาลใจจากการตกแต่งอพารท์เม้นท์ในเอเชียสวยๆ อย่างอพารท์เม้นท์นี้ที่ประเทศอินโดนิเซีย มีการตกแต่งภายในที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากๆ เพราะมันสวยและมีสไตล์ น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นการนำความงามของเชียผสมผสานเข้ากับการตกแต่งแบบตะวันออกได้อย่างลงตัวสวยงาม เรามาชมการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์สวยๆ แห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บริเวณห้องนั่งเล่นนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาว ด้านหนึ่งของกำแพงติดวอลเปเปอร์สีดำขาวอย่างโดดเด่นสวยงามด้วยลวดลายที่ตัดกันเองของสีๆ เดียว ด้านกำแพงที่ติดวอลเปเปอร์สีดำขาวนั้นมีชั้นวางของสีขาวติดอยู่ บนชั้นวางของนั้นเต็มไปด้วยกรอบรูปและของตกแต่งชิ้นเล็กๆ อีกมากมาย บริเวณกำแพงสีขาวล้วนตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวตัวยาว ด้านหลังกำแพงนั้นตกแต่งด้วยเฟรมรูปภาพอาร์ตๆ ขนาดใหญ่ ด้านข้างโซฟามีโซฟาแบบวินเทจสีม่วงน่าหลงใหลตั้งประดับใกล้ๆ กัน โคมไฟดีไซน์เก๋สีดำตั้งอยู่ด้านข้างโซฟาวินเทจ สีตัดกันสวยงาม บริเวณหน้าโซฟาตัวยาวสีขาวก็มีพรมนุ่มๆ สีม่วงไล่สีขาว ชมพู ม่วง อ่อนๆ ด้านบนพรมนั้นเป็นโต๊ะรับแขกสีขาวสี่เหลี่ยมที่มีดีไซน์ขาโต๊ะแบบดั้งเดิมหรูหรา สองข้างโซฟาสีขาวก็มีโต๊ะเล็กๆ สีขาวที่ตั้งโคมไฟสีขาวเก๋ๆ เอาไว้ขนาบทั้งสองด้านอย่างสวยงาม ตกแต่งโต๊ะรับแขกด้านหน้าด้วยดอกไม้ ต้นไม้ พระพุทธรูปและอื่นๆ ด้านบนเพดานนั้นก็มีโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ห้อยลงมามากมาย

ห้องครัวสีขาว-ดำ มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทันสมัย ซึ่งตกแต่งรวมกับโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ที่มีดีไซน์ดั้งเดิมได้อย่างสวยงามและลงตัว ตัวโต๊ะสีขาวสวยงาม ดีไซน์ของเก้าอี้นั้นมีสีพื้นเป็นสีดำและตัดด้วยขอบขาวสวยงาม บริเวณด้านบนเพดานห้อยโคมไฟสวยมีดีไซน์ลงมาตกแต่ง กำแพงนั้นตกแต่งด้วยกระจกที่มีกรอบเป็นรูปพระอาทิตย์สีเงินสวยๆ แผ่กระจายรัศมีเต็มสันกำแพง ด้านข้างนั้นมีชั้นวางหนังสือสีขาวตกแต่งอยู่ ซึ่งเป็นชั้นวางเดียวกับชั้นวางของตกแต่งในบริเวณห้องนั่งเล่นที่ยาวกินอาณาบริเวณด้านหนึ่งของกำแพง

ใครว่าเอเชียเราตกแต่งได้แพ้ชาติตะวันออกกันคะ การตกแต่งสวยๆ นี้ไม่ได้เป็นสองรองใครเลยจริงๆ ทั้งสวย มีสไตล์ และน่าอยู่มากๆ เลยแบบนี้ เป็นใครก็อยากมีที่พักสวยๆ แบบนี้ทั้งนั้น จริงไหมคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.