น่าอยู่มาก! บ้านไม้สีขาวเพดานสูงกับเสน่ห์การตกแต่งภายในที่ไม่เหมือนใคร

page

เหนื่อยๆ ล้าๆ ทำงานมาทั้งวัน ใครๆ ก็อยากจะกลับบ้านมาแล้วได้พักผ่อนสบายๆ กันใช่มั้ยคะ ดังนั้นการตกแต่งภายในบ้านจึงเป็นเรื่องหนึ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลายได้ดี และเราไม่ควรละเลยกันไป ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านสวย ให้ผ่อนคลายกันอยู่ล่ะก็ ลองมาชมไอเดียที่วันนี้เรานำมาฝากกันดูค่ะ เป็นการรีโนเวตโรงเรียนอนุบาลเก่าใน Haarlem ประเทศเนเธอแลนด์ ตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ โดยตกแต่งในสไตล์ Rustic ทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์เก๋ๆ มาตกแต่งให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย

beautiful rustic house (1)

นอกจากนี้ยังมีการใช้สีสันต่างๆ เข้ามาทำให้รู้สึกสดใสกันอีกด้วย ตกแต่งโต๊ะรับประทานอาหารด้วยการใช้เก้าอี้ไม้สีสันสดใสตัดกับโต๊ะสีไม้ธรรมชาติได้อย่างโดดเด่น มีประตูบานใหญ่ ที่สามารถเปิดออกไปชมสวนภายนอก วันไหนอากาศดีๆ ก็เปิดออกรับลมเย็นๆ กันได้ ห้องครัวก็ผสมผสานความเก่าและใหม่ได้อย่างลงตัว นอกจากทั้งสองห้องนี้แล้ว การตกแต่งภายในบริเวณอื่นๆ ของบ้านก็ทำได้ดีทีเดียวเลยนะคะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านที่ทำให้รู้สึกหายเหนื่อยล่ะก็ ขอบอกว่าไอเดียนี้ เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจจริงๆ ลองนำเอาไปใช้ประยุกต์ตกแต่งบ้านกันดูนะ

beautiful rustic house (13) beautiful rustic house (9) beautiful rustic house (12) beautiful rustic house (10) beautiful rustic house (5) beautiful rustic house (8) beautiful rustic house (4) beautiful rustic house (3) beautiful rustic house (2) beautiful rustic house (6) beautiful rustic house (7) beautiful rustic house (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.