เล่นสีอย่างมีสเน่ห์กับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในสวีเดน

พาคุณไปชมเสน่ห์ของอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งสวย สว่างสดใส ด้วยการเล่นสี เติมสีเพียงน้อยนิดเข้าไปในพื้นที่สีขาวทำให้ดูสดใส และ สว่างไสว สวยงามมากๆ กันค่ะ อพาร์ทเม้นท์นี้ตั้งอยู่ในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 70 ตารางเมตร ออกแบบเหมือนเป็นบ้านหลังหนึ่ง ดูแล้วอบอุ่น สบายตา การจัดวางสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ทำได้อย่างเหมาะสม สวยงาม ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดกับการอยู่อาศัยเลยสักนิดเดียวค่ะ เราไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้กันเลยนะคะ…

พื้นที่นั่งเล่นตกแต่งสวยงามสว่างไสวด้วยสีขาวและหน้าต่างกระจกใสที่ปล่อยให้แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามาในตัวห้องได้อย่างเต็มที่ มีโซฟาสีขาวตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้อง ด้านบนเพดานห้อยโคมไฟทรงคล้ายกระดิ่งกระจกสีหลากสีสันสวยงาม เติมความสดใสด้วยการใช้โต๊ะรับแขกสีฟ้าสดอยู่ด้านบนพรมสีเทาอ่อน และพาดผ้าห่มขนนิ่มสีชมพูแปร๊ดบนโซฟาสีขาวโดดเด่น ริมหน้าต่างสีขาวนั้นตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีขาวมีต้นไม้สีเขียวให้ความร่มรื่นและสดชื่นแก่ห้อง ริมหน้าต่างมุมหนึ่งก่อนเข้าห้องนอนนั้นมีโซฟาเดี่ยวสีขาวตั้งอยู่ ด้านหน้ามีพรมสีเทาปูให้นุ่มสบายเท้าเมื่อสัมผัส ประดับตกแต่งกำแพงด้วยกรอบรูปมากมายทั้งสีขาวดำและสีสันสดใส เฟอร์นิเจอร์วางโทรทัศน์สีขาวและตัวโทรทัศน์นั้นถูกจัดวางไว้ด้านตรงข้ามหน้าต่าง

โต๊ะทำงานไม้อยู่อีกด้านของประตูห้องนอน ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ที่ฐานด้านบนเป็นไม้สีอ่อน ตัวขาโต๊ะทาสีขาวเข้ากันสวยงาม ประดับประดาบนกำแพงด้วยรูปภาพกราฟฟิกห้อยโหนน่ารักๆ เต็มไปหมด เก้าอี้ทำงานมีสีเขียวโดดเด่นแจ่มมากๆ

ห้องนอนตกแต่งด้วยสีขาว เตียงนอนไม้ปูผ้าน่วมสีขาวคาดแถบสีชมพูแดง เติมความสดใส ตกแต่งหัวเตียงนอนด้วยกรอบรูปมากมาย มีตู้เสื้อผ้าสีขาวตั้งอยู่ด้านข้างเตียงนอน ฝั่งตรงข้ามมีเก้าอี้สีเขียวสำหรับนั่งพักผ่อนในห้อง ริมหน้าต่างตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว และยังมีเก้าอี้สีขาวตั้งอยู่ด้วย บริเวณกำแพงนั้นประดับด้วยกรอบรูปต่างๆ

ห้องครัวตกแต่งด้วยสีฟ้าสดใสกับสีชมพูแจ่มๆ ส่วนใหญ่เป็นสีขาว แซมด้วยสองสีหวานๆ นั้นไม่มากนัก ครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวและไม้สีอ่อน โต๊ะรับประทานอาหารเป็นโต๊ะกลมไม้สีอ่อนและเก้าอี้สีขาวสามตัวล้อมไว้สามด้าน อีกด้านหนึ่งของโต๊ะเป็นเบาะนั่งชิดกำแพง โดยเบาะสีเทาและมีหมอนอิงสีชมพูน่ารักๆ ด้านบนโต๊ะมีโคมไฟสีฟ้าสดห้อยลงมาจากเพดาน ประดับตกแต่งริมหน้าต่างด้วยกระถางต้นไม้น้อยใหญ่เรียงกันมากมายให้ความสดชื่น

นอกระเบียงตกแต่งสวยงาม สมกับเป็นอีกมุมพักผ่อนด้วยสีสันอย่างสีม่วงโดดเด่น บนพื้นไม้สีเข้มปูพาดด้วยพรมสีม่วงสองสามผืน ต่างกันที่ดีเทลแพทเทิร์นแตกต่างกันไป มีโซฟาสีขาวตั้งอยู่ริมมุมหนึ่งตกแต่งด้วยหมอนอิงสีม่วงชมพู ม่วง มากมาย บริเวณหนึ่งตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้กาแฟสีขาว มีหมอนอิงสีม่วงประดับให้ความสดใสสวยงาม

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาวสว่างสดใส สุขภัณฑ์สีขาว ปูกระเบื้องสีส้มอ่อนที่พื้น กำแพงนั้นกระเบื้องสีขาวตัดด้วยสีน้ำเงิน เลือกใช้เครื่องใช้ในห้องน้ำ เช่น ผ้าขนหนูเป็นสีสันอย่างสีฟ้า ฟ้าเข้ม เพื่อเติมแต่งสีสันให้กับห้องน้ำ

ขนาดทางเดินของบ้านยังปูพรมสีสดใสเอาไว้ เพื่อแต้มสีเล็กน้อยให้กับห้องสีขาวให้สวยสดใสด้วยล่ะค่ะ เป็นห้องที่สวย สว่าง และสดใสจริงๆ เลยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.