นอนในฟองสบู่! ไอเดียโรงแรมสุดเก๋ ให้แขกนอนพักในฟองสบู่ยักษ์ สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

bubble room

โรงแรม Attrap’Reves Hotel ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ห่างจากบริเวณ Marseille มาประมาณ 10 ไมล์ เผยให้เห็นไอเดียสุดเจ๋ง ตกแต่งห้องพักให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สร้างห้องพักหรับแขกได้อย่างโดดเด่น ตั้งอยู่ภายในฟองสบู่ยักษ์ใสแจ๋วให้ลูกค้าได้สัมผัสกับธรรมชาติรอบด้านที่สวยงาม ต้นไม้สีเขียวขจี บรรยากาศดีๆ โรแมนติก

อีกทั้งยังใช้วัสดุรีไซเคิลในการตกแต่งภายในด้วยล่ะค่ะ แต่ละห้องพักก็สร้างให้มีอาณาเขตพอสมควร ห่างจากห้องอื่นๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวได้ดี ภายในโรงแรมนี้มีทั้งหมด 5 ห้องสไตล์ฟองสบู่ยักษ์ ซึ่งจะตกแต่งคนละคอนเซ็ปต์กัน ได้แก่

ห้อง Suite Chic & Design 

suite chic & design (2)

ห้อง 1001 Nights of love

1001nights of love (4)

ห้อง Zen

zen (1)

ห้อง Glamour

Glamour (6)

ห้อง Love Nature

love nature (1)

 

ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละแบบก็สวยงามไปกันคนละสไตล์ แต่ที่แน่ๆ น่าอยู่ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ และที่เจ๋งสุดๆ คือ ภายในห้องพักมีกล้องโทรทัศน์ให้คุณส่องดูดาวผ่านผนังเพดานใสแจ๋วของห้องกันอีกด้วย เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติกันสุดๆ เปิดเปลือยกันทีเดียวเลยค่า

น่าอยู่ทีเดียวเลยว่ามั้ยคะ แต่เห็นเป็นฟองสบู่ใสๆ เกือบหมดแบบนี้ หลายคนอาจสงสัยแล้วฉันจะเข้าห้องน้ำที่ไหนกันห้องพักใสแบบนี้ ก็เห็นหมดเลยนะสิ! อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะที่นี่เขาแยกตัวห้องน้ำและห้องอาบน้ำเอาไว้อีกบริเวณหนึ่งใกล้เคียงและยังมีพื้นที่ส่วนรวมด้วยนะ เจ๋งดีมั้ยล่ะค่ะ เห็นแล้วใครอยากพักที่นี่กันบ้างเอ่ย…

zen (2)zen (3)zen (5)love nature (1)love nature (4)Glamour (1)Glamour (2)1001nights of love (1)1001nights of love (4)suite chic & design (5)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.