โรงแรมเล็กๆ พาคุณไปตั้งแคมป์ในห้องพัก

ปกติเวลาพูดถึงห้องพักในโรงแรม สิ่งที่คนส่วนใหญ่นึกถึงคือห้องพักที่มีเฟอร์นิเจอร์ธรรมดา ดีไซน์สวยงาม จัดตกแต่งอย่างเรียบร้อย มีบรรยากาศที่ดูหรูหรา โมเดิร์น อะไรทำนองนั้นกันใช่ไหมคะ แต่ในวันนี้เราจะพาคุณมาชมโรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่งในกรุงเบอร์ลินที่ชื่อ Hütten Palast กันค่ะ ภายในห้องพักโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งได้อย่างโดดเด่น ให้โอกาสบรรดาแขกที่มาพักได้สัมผัสกับบรรยากาศการตั้งแคมป์ไฟในโรงแรม เป็นภาพที่ผิดจากการคาดหวังของเราเอาไว้มากทีเดียวเลยค่ะ

ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ธรรมดาๆ ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรม แต่กลับสร้างภาพลักษณ์ในห้องพักให้ดูไม่ธรรมดาเลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายง่ายด้วยพื้นปูนเปลือย มีพื้นไม้ยกระดับสูงขึ้นมาจากตัวพื้นหลักไม่มากนัก ตั้งอยู่บริเวณริมกำแพงด้านหนึ่ง ตกแต่งด้วยต้นไม้ประดับให้บรรยากาศเหมือนการไปแคมป์ไฟ มีเก้าอี้ม้านั่งสีขาวตั้งอยู่ด้านหน้า บนพื้นยกระดับมีรถสีขาวตู้สีขาวคันเล็กๆ ภายในตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับห้องนอน มีเบาะสีขาวตกแต่งเอาไว้ ดูอบอุ่นน่านอน มีโต๊ะไม้สีน้ำตาลอ่อนเล็กๆ ตั้งอยู่มุมหนึ่งภายในห้องด้วยค่ะ อีกด้านหนึ่งของห้องตกแต่งด้วยโครงสร้างบ้านไม้หลังเล็กๆ ภายในมีเตียงนอนไม้และฟูกสีขาวสำหรับใช้เป็นห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ด้านหน้ามีการจัดตกแต่งด้วยเก้าอี้สีแดงสองตัวสำหรับนั่งนอกบ้าน ดูแล้วได้บรรยากาศการพักอยู่นอกโรงแรมเลยทีเดียวค่ะ ช่างเป็นโรงแรมที่ตกแต่งภายในสร้างบรรยากาศได้แตกต่างจากปกติที่เราพบเห็นกันเลยนะคะ ว่าไหม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.