บ้านโมเดิร์นสวยท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม

Casa HS Quinta Da Baroneza เป็นบ้านพักที่สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ตั้งอยู่ที่ São Paulo ในประเทศบราซิล มีการตกแต่งออกแบบตัวบ้านอย่างโมเดิร์นมากๆ มองเห็นแต่ไกลเลยว่าโดดเด่นสวยงามทีเดียว ยิ่งล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวยๆ ให้บรรยากาศและความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายยามพักผ่อน ช่างทำให้บ้านหลังนี้โดดเด่นมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวทีเดียว

บ้านพักนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 1,000 ตารางเมตร โดยมีสตูดิโอที่ออกแบบบ้านพักนี้คือ Studio Arthur Casas นั่นเองค่ะ ลักษณะตัวบ้านคล้ายกล่องสี่เหลี่ยม รูปทรงบ้านแบบโมเดิร์น เผยให้เห็นธรรมชาติที่ล้อมรอบอย่างเต็มที่ชัดเจน การตกแต่งภายในนั้นพยามเน้นให้เห็นธรรมชาติด้านนอกด้วยการใช้กระจกใสเป็นกำแพง เพื่อให้เห็นวิวสวยๆ ที่ล้อมตัวบ้านอยู่ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์สีโทนคลาสสิก ทำให้ตัวบ้านภายในนั้นนอกจากทันสมัยแล้วยังดูเรียบหรูอีกด้วยค่ะ เอาล่ะ เราไปชมภาพการตกแต่งบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า เชื่อเถอะว่า คุณจะอิจฉาและอยากมีบ้านแบบนี้สักหลังแน่ๆ

ตัวบ้านสวยๆ ตกแต่งด้วยไม้เป็นรูปทรงโมเดิร์นอย่างกล่องสี่เหลี่ยมธรรมดา แต่รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวและผืนท้องฟ้า ทำให้ความธรรมดานั้นโดดเด่นสวยงามขึ้นมา ไม่เพียงแต่มีวิวภายนอกตัวบ้านเท่านั้นที่สวยงดงาม แต่ภายในตัวบ้านก็ยังมีการสร้างบางบริเวณให้กลายเป็นมุมสวยงาม เป็นวิวสวยๆ ไม่ต่างจากภายนอกเลยล่ะค่ะ

ห้องนั่งเล่นมีบานประตูกระจกใสกั้นกับระเบียงชานไม้เอาไว้ หากต้องการออกไปยืนระเบียงชมวิวสวยๆ หรือ นั่งอาบแดด ว่ายน้ำผ่อนคลาย ก็สามารถทำได้โดยการเลื่อนประตูกระจกใสนั้นเปิดออก บริเวณชานระเบียงไม้นั้นเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำด้วย สำหรับตัวห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีครีมตัวยาวตั้งอยู่บนพรมสีครีม ด้านหน้าเป็นโต๊ะรับแขกกระจกใส ถัดมาฝั่งตรงข้ามมีโซฟาเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มสองตัวตั้งอยู่ ตกแต่งด้วยของประดับเล็กๆ น้อยๆ บนโต๊ะกระจกใส ใกล้กันนั้นมีชานระเบียงอีกฟากหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่ด้านสระว่ายน้ำ มีชุดโซฟาสีน้ำตาลตั้งกลางแจ้งอยู่บนชานระเบียงไม้สำหรับนั่งชมวิวสวยๆ

เมื่อเปิดประตูกระจกที่กั้นระเบียงกับตัวห้องเอาไว้ จะพบกับชุดโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำ ที่ริมขอบสระมีเก้าอี้อาบแดดตั้งวางอยู่ สระว่ายน้ำก็ดีไซน์ได้เก๋ไก๋เป็นรูปโค้งไปตามแนวกำแพงหิน ไม่มีขอบกั้นสระ ทำให้เมื่อได้ว่ายน้ำจะเหมือนกับคุณกำลังว่ายเล่นท่ามกลางธรรมชาติทีเดียวค่ะ

ภายในห้องนอนตกแต่งเรียบง่ายด้วยสีขาวเป็นหลัก บนกำแพงตกแต่งด้วยรูปภาพขนาดใหญ่หลายรูป เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้และเฟอร์นิเจอร์สีสบายตา มีโทรทัศน์ติดอยู่บนกำแพงสีขาวด้านบนชั้นวางของไม้ซึ่งอยู่ด้านล่าง ภายในห้องนอนมีโซฟาสีน้ำตาลตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้องและมีเตาผิงไฟซ่อนในกำแพงสีขาว และมีชั้นหนังสืออยู่มุมกำแพงด้วยค่ะ

7. ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบๆ ด้วยสีขาวและไม้ แต่มีดีไซน์โมเดิร์นทันสมัยด้วยรูปลักษณ์ของสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือไม้


เรายังมีวิดีโอรีวิวความสวยงามของบ้านพักหลังนี้มาฝากด้วยล่ะค่ะ ไปชมกันได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้เลยค่า

 

สวยจริงๆ เลยนะคะบ้านหลังนี้ เห็นแล้วอยากจะมีบ้านแบบนี้สักหลักเลยทีเดียวเชียวค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.