อพาร์ทเม้นท์มอสโคว์ห้องนี้สวยชิคน่าดู

ดีไซเนอร์ Alexander Akinkyn ได้ปรับปรุงออกแบบภายในอพาร์ทเม้นท์บนอาคารอพาร์ทเม้นท์ 13 Fox Masques กรุงมอสโคว์ ขึ้นใหม่อีกครั้ง แต่ด้วยความที่ว่าตัวตึกอพาร์ทเม้นท์ 13 Fox Masques นั้นสร้างขึ้นในยุค 1900 จึงมีโครงสร้างและรูปแบบที่ร่วมสมัยพอสมควร เลยไม่ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบภายในมากนัก เพียงแต่ Alexander ได้ทำการตกแต่งใหม่อีกครั้ง ปรับลุคภายในห้องให้ดูมีสไตล์และสดใสมากยิ่งขึ้น

การตกแต่งหลักที่เราสามารถเห็นได้เด่นชัดเลยถึงความสวยชิคมีสไตล์ของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้คงเป็นในเรื่องของการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นนั่นเองค่ะ ภายในห้องนี้มีบานหน้าต่างขนาดใหญ่สูงเกือบจรดเพดาน ทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ มีของตกแต่งซึ่งเป็นหน้ากากใบหน้ามนุษย์สีส้มขนาดใหญ่สองชิ้นตั้งอยู่ตรงหน้าบริเวณกำแพงซึ่งอยู่ส่วนกลางระหว่างโซฟาตัวยาวสีเทาที่หันเข้าหากันและกัน บริเวณกำแพงนั้นตกแต่งไปด้วยรูปหัวสุนัขจิ้งจอกสีขาวมากมาย ตกแต่งด้วยกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้าแต่แยกส่วนประกอบออกมา ดูแล้วเก๋ไก๋ โคมไฟระย้าด้านบนเพดานก็โดดเด่นไม่แพ้กันกับความหรูหราของคริสตัลและขนาดที่ใหญ่อลังการ

สิ่งที่โดดเด่นไม่อีกเรื่องหนึ่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้เห็นทีจะเป็นเรื่องของพื้นผิวและลวดลายที่ใช้ในการตกแต่งค่ะ อพาร์ทเม้นท์นี้ตกแต่งได้สวยและชิคกับลวดลายแพทเทิร์นต่างๆ ที่แตกต่างกัน แต่นำมามิกซ์ผสมให้อยู่ในพื้นที่เดียวกันได้อย่างมีสไตล์ ยกตัวอย่างเช่นในบริเวณห้องนั่งเล่น พื้นพรมส่วนที่มีโซฟาตั้งอยู่ เขาตกแต่งด้วยพรมลายสี่เหลี่ยมขนาดเล็กใหญ่ที่มีสีสันต่างกันไป แต่นอกส่วนนี้ไปกลับตกแต่งด้วยลายซิกแซกของไม้สีน้ำเงินมันวาว มิกซ์กันได้อย่างสวยงามทีเดียวเลยค่ะ ขณะเดียวกันภายในห้องอื่นๆ ของอพาร์ทเม้นท์นี้ก็ตกแต่งถูกตกแต่งเอาไว้ได้อย่างสวย อบอุ่น และมีสไตล์เช่นเดียวกันค่ะ ว่าแล้วเราไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.