อพาร์ทเม้นท์ในบราซิล สวยแบบเรียบง่าย

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ในประเทศบราซิล ออกแบบโดยสถาปนิก Felipe Hess ซึ่งเป็นสถาปนิกอายุน้อย และนี่เป็นโครงการแรกที่เขาตกแต่ง การตกแต่งภายในนั้นเป็นการผสมผสานความดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัย และมีรูปแบบอุตสาหกรรมผสมอยู่เจือจาง ให้เราได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความรู้สึกแบบสบายๆ มีสไตล์ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เทา สบายตา บรรยากาศภายในสว่างไสว ตกแต่งบริเวณพื้นด้วยไม้สีอ่อน มีโครงเสาคอนกรีตตั้งอยู่ภายในอพาร์ทเม้นท์ บริเวณกำแพงด้านหนึ่งตกแต่งด้วยอิฐบล็อกสีขาว ดูแล้วสวยชิค

นอกจากเท่ในสไตล์อุตสาหกรรมแล้วยังทำให้ห้องดูมีเสน่ห์ด้วยล่ะค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิม และเฟอร์นิเจอร์ไม้ บริเวณกำแพงประดับด้วยของตกแต่งน้อยชิ้น เป็นพวกรูปภาพติดประดับ ดูสวยงาม เรียบง่าย โดดเด่นด้วยตู้เก็บของไม้ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอยู่ตลอดแนวกำแพงด้านหนึ่ง ด้านในเก็บทั้งหนังสือ โชว์ของตกแต่งต่างๆ มีระเบียงให้สัมผัสกับธรรมชาติสวยที่อยู่ล้อมรอบ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่น่าอยู่อีกแห่งนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราไปชมการตกแต่งเรียบๆ แต่สวยอย่างมีเสน่ห์ของอพาร์ทเม้นท์นี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.