ทายนิสัย | เลือกประตูบ้านแบบไหน บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

page

รู้หรือเปล่าว่ารูปแบบของประตูบ้านที่เราใช้ในบ้านอยู่ทุกวันนี้ หรือ รวมไปถึงใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านกันอยู่ กำลังเลือกหาประตูบ้านแบบที่โดนใจกันนั้น สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณกันได้ด้วยนะ ซึ่งวันนี้เราก็มีเกมทายนิสัยสนุกๆ มาให้ทายเล่นๆ กันด้วยล่ะค่ะ ลองมาดูสิคะว่าประตูบ้านแบบที่คุณเลือกใช้ จะปรากฏเป็นนิสัยที่ตรงกับตัวคุณจริงไหม แต่ถ้าไม่ตรงนัก ก็อย่าไปซีเรียสกันมากนะจ๊ะ เล่นกันขำๆ ฮาๆ กันค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาเลือกแบบประตูบ้านที่ชอบ จาก 1 ใน 8 แบบนี้กันเลย แล้วไปชมคำตอบได้ที่ด้านล่างนี้กันจ้า

นี่คือแบบดีไซน์ประตูที่เราจะให้คุณเลือกเพื่อทายนิสัยกันค่ะ

doors

ดูให้ดี ชอบแบบไหน และ คิดว่าถ้าสามารถเลือกซื้อประตูได้ จะเลือกหมายเลขไหนกันคะ เก็บหมายเลขนั้นไว้ในใจ แล้วเลื่อนลงไปดูเฉลยคำตอบกันได้เลย

ประตูหมายเลข 1

1

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูที่สามารถเปิดออกได้ง่ายๆ ดีไซน์ก็ธรรมดา นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่สามารถสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวได้ แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนหรืออยู่กับครอบครัวที่สนิทสนมกันดี คุณก็จะทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นไปอย่างอบอุ่น อนาคตของคุณจะเป็นไปอย่างมีความสุข เพราะคุณรู้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่รักความถูกต้อง และชอบชีวิตที่เป็นไปแบบเรียบง่ายอีกด้วย แต่ก็ต้องระวังว่ามันจะเรียบซะจนน่าเบื่อกันไปด้วยนะ

ประตูหมายเลข 2

2

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูที่เผยให้เห็นบันไดที่ต้องปีนขึ้นไปอีกหลายขั้น ซึ่งมันคือประตูที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่ต้องการนั่นเอง เพราะคุณกำลังต้องการความมั่นคงในชีวิตเพิ่มขึ้น เลยมองหาสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตตนเองอยู่ ซึ่งการจะได้รับสิ่งที่ดี ตามที่คาดหวังไว้ได้นั้น แม้จะต้องผ่านการทำงานอย่างหนักซะก่อน แต่คุณก็ไม่กลัว หากว่ามันจะพาคุณไปยังเป้าหมายที่คุณต้องการ

ประตูหมายเลข 3

3

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูที่เปิดแบบบานพับสองฝั่ง ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรู้จักระมัดระวังตัวเองให้มาก เพราะคุณมีแนวโน้มที่จะไม่รู้ตัวว่ากำลังต้องเผชิญกับอะไรอยู่ บางทีอาจจะเป็นเรื่องดี ซึ่งนั่นก็ดีไป แต่ขณะเดียวกันมันก็อาจจะเป็นเรื่องอันตรายที่ซ่อนอยู่ เนื่องจากประตูเปิดออกเพียงฝั่งเดียว ทำให้ไม่รู้ว่าเมื่อเข้าไปแล้ว อีกฝั่งที่ซ่อนอยู่นั้นมีอะไร หากคุณรู้สึกว่าที่ผ่านมาก็เคยเจอกับเรื่องเสี่ยงๆ มาบ้าง เพราะการตัดสินใจผิดพลาด หรือ ความประมาท นั้นมันคงแสดงว่า ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเริ่มระมัดระวังตัวในการดำเนินชีวิตที่มากขึ้นกันได้แล้วนะ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

ประตูหมายเลข 4

4

ประตูที่คุณเลือกเป็นประตูที่คล้ายกับประตูปราสาทและมีสีแดง นั่นหมายความว่าคุณจะต้องเตรียมตัวเองให้ดี และพร้อมที่จะไปรบอยู่เสมอให้ได้ อาจเป็นเรื่องของการต่อสู้แก่งแย่งอำนาจกันเอง หรือจะเป็นเรื่องของการแข่งขันทำงานกับคู่แข่ง เป็นต้น แต่ไม่ต้องกลัว ประตูนี้ไม่ได้มีเหล็กแหลม ขอบคม ที่จะข่มให้คุณต้องกลัว คุณยังสามารถเปิดประตูออก แล้วพบกับโลกใบใหม่ที่คุณชื่นชอบได้ อย่ากลัวไปก่อนที่จะก้าวออกไป ลองสู้รบให้ถึงที่สุด ปลายทางที่เดินออกไป อาจจะเจอแสงสว่างและเป็นเรื่องที่ดีกว่าเดิมก็ได้นะ

ประตูหมายเลข 5

5

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูที่มีดีไซน์เรียบง่าย สีอ่อนๆ รูปแบบปกติธรรมดา แต่มีน้องหมาอยู่ด้านหน้า ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สะดวกสบายและเงียบสงบ บางทีคุณอาจจะเคยเกิดช่วงเวลาที่เจอเรื่องหนักๆ สำหรับตัวเองมาก่อน ทำให้คุณมองหาคนที่อยู่รอบตัวคุณอย่างจริงใจ หวังดี และซื่อสัตย์ รักคุณแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งคุณก็หวังว่าคุณจะได้เจอคนประเภทนี้ จะได้สามารถปล่อยเรื่องที่หนักอกหนักใจอยู่นั้น ได้ระบายออกไปได้บ้าง

ประตูหมายเลข 6

6

ประตูที่คุณเลือก เป็นเสมือนประตูถ้ำ ที่มองออกไปเห็นแสงสว่างอยู่ริบหรี่ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณอาจจะเคยได้รับเรื่องหนักใจมาก่อน อาจรู้สึกว่ามันโหดร้าย ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหมดหนทางที่จะไปต่อ ถึงจะมองเห็นแสงสว่าง แต่ก็อยู่ไกลเหลือเกิน หยุดและอย่าเพิ่งมโนไปทางแย่ๆ กันต่อ เพราะเรื่องนี้คุณไม่ควรท้อ แต่ควรหันมามองในแง่ดีมากกว่าว่ายังมีหนทางให้คุณเดินไปยังแสงสว่างนั้นๆ อยู่นะ เพราะฉะนั้นอย่าได้กลัวความมืดและจมอยู่กับที่ แต่ควรพยายามและอดทนเข้าไว้ เดี๋ยวคุณก็จะก้าวผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ พยายามเดินไปข้างหน้า ดึงตัวเองขึ้นมา ทำต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคุณได้พบกับแสงสว่าง เดินต่อไปเรื่อยๆ คุณก็จะหลุดออกจากเรื่องร้ายๆ แล้วนั้นแล้วก็เป็นอิสระ

ประตูหมายเลข 7

7

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูแบบโค้งซ้อนกับไปเรื่อยๆ แต่ยังมองเห็นแสงสว่างอยู่ปลายทาง ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะต้องเตรียมตัวรับมือกับความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตได้เลย แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดมากกันไปไกล มันไม่ร้ายแรงขนาดนั้น เพราะถึงจะมีเรื่องเยอะเรื่องแยะให้ปวดหัว แต่คุณจะผ่านมันไปได้ สำหรับคุณอุปสรรคก็เป็นเพียงแค่เรื่องง่ายๆ ที่คุณพร้อมจะก้าวข้ามมันไปด้วยความท้าทาย

ประตูหมายเลข 8

8

ประตูที่คุณเลือก เป็นประตูแบบบานเลื่อนเข้าหากัน ที่เปิดอยู่เพียงนิดเดียว ซึ่งแน่นอนว่าคุณเป็นประเภทอยากรู้อยากเห็น อยากจะเปิดช่องว่างที่เหลืออยู่นิดเดียวให้กว้างกว่าเดิม อยากรู้เรื่องราวต่างๆ ซึ่งก็ต้องระวังให้ดีด้วย แยกให้ออกระหว่างการอยากรู้เพราะอะไรกันแน่ให้ดี ถ้าอยากรู้เพราะขวนขวายหาความรู้ ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่หากอยากรู้เพราะความประมาท นั่นอาจทำให้เจอกับอันตรายได้

 

เป็นยังไงบ้างคะ 8 รูปแบบประตูกับการทายนิสัยที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ตรงหรือไม่ตรง ก็อย่าไปซีเรียสกันมากนะคะ เล่นกันเพลินๆ สนุกสนาน ขำๆ กันดีกว่านะคะ และอย่าลืมแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆ มาลองเล่นกันดูบ้างนะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.