ตกแต่งห้องร่วมสมัยให้สะดวกสบาย

บางครั้งการออกแบบร่วมสมัยอาจทำให้การตกแต่งดูมีมากเกินไป หรือ อาจจะไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าที่ควร แต่สำหรับการออกแบบของ Fertility Design นั้น สามารถออกแบบห้องให้ออกมามีทั้งความร่วมสมัยและความสะดวกสบายอย่างสมดุลซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี

ในห้องนั่งเล่นนั้น Fertility Design ออกแบบให้มีผนังปูนเปลือยอยู่ด้านหลังโซฟา เพื่อชดเชยที่โซฟาสีขาวตัวยาวนั้นมีดีไซน์หรูหรา มีพรมนุ่มๆ รองเท้าด้านหน้า ประกอบกับพื้นที่เป็นไม้แผ่นเรียบง่าย เมื่อเปิดกระจกบานกว้างออกมาด้านนอกระเบียงที่มีขนาดเล็กนั้นจะพบว่ามีการตกแต่งด้วยเก้าอี้โยกที่ทันสมัย พื้นไม้ที่เรียงต่อกันเพื่อเชื่อมต่อภายนอกและภายในห้องเข้าด้วยกัน ต้นไม้ที่ถูกปลูกไว้ริมระเบียงรวมไปถึงแสงแดดที่ส่องเข้ามา ทำให้พื้นที่ตรงนี้เป็นมุมพักผ่อนสบายผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายในไม่เพียงแต่ใช้ไม้เป็นวัสดุที่ทำพื้นแล้วเท่านั้น กำแพงของห้องบางส่วนก็ทำจากไม้เช่นกัน นั่นทำให้เมื่อเราเข้ามาในห้องนี้แล้วจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่แสนอบอุ่น

จะเห็นได้ว่า Fertility Design นั้นออกแบบให้มีทั้งสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย อยู่ร่วมกับความสะดวกสบายเรียบง่ายได้อย่างลงตัว จึงทำให้ห้องแห่งนี้นั้นดูร่วมสมัยและน่าอยู่เอามากๆ เลยทีเดียว

เราไปชมภาพจากการตกแต่งห้องของ Fertility Design กันต่อเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.