เสน่ห์ห้องนอนปูนเปลือย…สวยเท่

ใครตามหาแรงบันดาลใจในการแต่งห้องนอนกันอยู่บ้างไหมคะ สำหรับวันนี้มีแนวทางการตกแต่งห้องนอนสวยๆ มาฝากอีกแล้วล่ะค่ะ คราวนี้ขอเอาใจคนที่ชอบสไตล์ห้องนอนแบบเท่ๆ ดิบๆ ด้วยปูนเปลือยกันสักหน่อย ห้องนอนห้องนี้อยู่ในชุดภาพถ่ายของช่างภาพที่ชื่อว่า Petra Bindel ที่ร่วมงานกับสไตล์ลิส Emma Persson Lagerberg ในการจัดตกแต่งดิสเพลย์ของห้างสรรสินค้าในประเทศสวีเดนที่มีชื่อว่า Åhléns นั่นเองค่ะ แต่เป็นภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดการตกแต่งห้องนอนที่สวยงามมากๆ ห้องหนึ่ง และมีเผยให้เห็นการใช้วัสดุอย่างปูนเปลือยออกมาได้มีเสน่ห์ ดูเท่มากๆ ขณะเดียวกันก็น่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก วันนี้เลยขอนำภาพห้องนอนชุดนี้มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

แต่ละห้องบริเวณกำแพงจะตกแต่งด้วยปูนเปลือยดิบๆ ดูเท่ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง ตกแต่งด้านบนด้วยหมอนอิงสีเทาไล่เฉดสีมากมาย และตัดกับผ้าปูที่นอนสีขาว สีเทา ดูเข้ากับชายหนุ่มที่ชอบสไตล์ห้องแบบเท่ๆ อาร์ตๆ เช่นนี้ มีหลอดไฟห้อยลงมาจากสายไฟบนเพดานเก๋ๆ ดวงหนึ่ง และมีตู้เก็บของอยู่ข้างกำแพงด้านหนึ่ง ฝั่งปลายเตียงมีราวแขวนเสื้อเก๋ๆ ที่ทำมาจากเชือกแขวนปลายไม้กวาดทั้งสองข้าง ดูเป็นตู้เสื้อผ้าแบบวินเทจที่ชิคไม่น้อย เป็นอย่างไรบ้างคะห้องนอนสไตล์นี้ เป็นอีกหนึ่งห้องนอนที่คุณชอบหรือเปล่า ถ้าชอบอย่าลืมนำไปประยุกต์ตกแต่งกันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.