อีกครั้ง! บ้านตู้คอนเทนเนอร์เท่อย่างมีสไตล์

พามาชมบ้านที่สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์กันอีกครั้งค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้มีชื่อว่า Proyecto Contêiner ตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ตกแต่งออกแบบโดย H²O Arquitetura ภายนอกตัวบ้านจะมีตู้คอนเทนเนอร์เชื่อมกับบ้านปูนสีขาว บริเวณตู้เป็นคอนเทนเนอร์มีสีน้ำตาล มีการเพ้นท์ลายกราฟฟิกสร้างสรรค์ด้านนอกให้ดูสดใสและสนุกสนาน ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ที่ทำทางเดินเป็นบันไดขั้นๆ เชื่อมต่อเข้าตัวบ้านอย่างเรียบร้อย รอบๆ บ้านมีต้นไม้สูงใหญ่ให้ความร่มรื่น

ภายในตัวบ้านส่วนของตู้คอนเทนเนอร์นั้นทาด้วยสีขาว ผิวกำแพงของตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นลูกคลื่นอยู่แล้ว ทำให้ภายในบ้านนั้นดูมีดีเทลขึ้น ในส่วนภายในตู้คอนเทนเนอร์ทำเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ มีโซฟาให้นั่งเล่น อ่านหนังสือคลายเครียด เลือกใช้ไฟแบบไฟดิสเพลย์ในสตูดิโอ ติดไว้บนเพดาน ตกแต่งด้วยภาพกราฟิกอาร์ตๆ บริเวณกำแพงให้ดูมีสไตล์มากขึ้น อีกส่วนหนึ่งที่เป็นตัวบ้าน ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวสว่างเช่นเดียวกัน ด้วยการตกแต่งกำแพงด้วยสีขาว บางบริเวณตกแต่งด้วยอิฐบล็อกในสไตล์อุตสาหกรรม มิกซ์ให้เข้ากับตู้คอนเทนเนอร์เท่ๆ อีกฝั่ง เฟอร์นอเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตกแต่งอาร์ตๆ ด้วยของตกแต่งดีไซน์เก๋ เช่น หลอดไฟที่เป็นสายระโยงรยางค์บนเพดาน ภาพถ่าย ภาพศิลปะต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ดีไซน์วินเทจเครื่องจิ๋วที่ทำให้ห้องดูเก๋ขึ้นอีกนิดด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูดีกว่านะคะ ไปชมกันเลยค่า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.