บ้านอิฐร่วมสมัยสวยๆ ตกแต่งด้วยไม้

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็กเพียงสองคน ผู้อยู่อาศัยมีเพียงพ่อและลูกชายเท่านั้น บ้านนี้ตั้งอยู่ที่ Lehavot Haviva kibbutz ประเทศอิสราเอล การตกแต่งเป็นไปอย่างร่วมสมัย การออกแบบใช้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตประจำวันของทั้งสองคน

พื้นที่ของบ้านขนาด 190 ตารางเมตร ถูกตกแต่งออกแบบโดย Sharon Neuman Architects มีการตกแต่งภายนอกบ้านโดดเด่นด้วยอิฐบล็อกสีเทา ทางเดินที่ทำจากพื้นไม้ต่อกันไปเรื่อยจนเข้าถึงตัวบ้าน

เมื่อเข้าไปด้านในก็พบว่าการตกแต่งนั้นโดดเด่นไม่แพ้นอกบ้านเลยทีเดียว ผนังอิฐสร้างความอบอุ่นให้กับภายในบ้านได้ดี โดดเด่นมากขึ้นไปอีกด้วยบันไดไม้ขึ้นสู่ชั้นสอง และเฟอร์นิเจอร์สีสดที่มีดีไซน์ทันสมัยตกแต่งอยู่ ไม่เพียงแต่ตกแต่งด้วยโทนสีของอิฐบล็อกสีเทา สีของไม้ และสีขาวเท่านั้นแล้ว ยังมีการแซมสีสันสดใสแจ่มๆ ให้โดดเด่นขึ้นมาในห้องอีกด้วย ยิ่งตอกย้ำให้บ้านนี้สวยงามมากขึ้นไปอีก เอาล่ะ เรารู้คุณอยากดูภาพบ้านหลังนี้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.