บ้านคันทรี่ สวยกลางป่าเขา

The Berwyn Mill เป็นบ้านสวยที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงยุคศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่ที่ Corwen, North Wales จากบ้านเก่าแก่ที่มีสไตล์คันทรี่ท่ามกลางธรรมชาติรอบด้านที่สวยงามเพียงอย่างเดียวนั้น เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ตัวบ้านจึงถูกปรับปรุงและตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นที่พักโมเดิร์นที่มีความสะดวกสบายเข้ากับยุคสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ขณะเดียวกันยังคงมีเสน่ห์ของความเก่าแก่และสไตล์คันทรี่ที่สวยงามแบบดั้งเดิมเอาไว้ด้วยเช่นเดียวกัน
ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ สีสันส่วนใหญ่เป็นไปในโทนสีขาวและน้ำตาลของไม้ เข้ากันเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในชวนให้รู้สึกสบายๆ และ อบอุ่น แต่ขณะเดียวกันของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้ก็มีความสะดวกสบายและอำนวยความสะดวกได้ดี เป็นที่พักที่สวยงามและน่าอยู่อีกแห่งที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมความสวยงามของบ้านเก่าในรูปแบบใหม่หลังนี้กันดีกว่า ไปชมกันค่ะ


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.