สเปซที่ลงตัวกับบรรยากาศสบายตาของอพาร์ทเม้นท์สวยน่าอยู่ขนาด 35 ตร.ม.

cozy 35 sqm apartment ideas (1)

ใครๆ ก็อยากมีห้องที่อยู่แล้วมีความสุข บรรยากาศดีๆ ชวนให้ผ่อนคลายกันทั้งนั้น จริงมั้ยคะ ยิ่งเป็นห้องพักขนาดเล็กด้วยแล้ว จะตกแต่งยังไงให้ลงตัว แต่งห้องยังไงให้น่าอยู่ ย่อมเป็นเรื่องที่หลายๆ คนกังวล วันนี้เลยขอเอาตัวอย่างไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์น่าอยู่ ขนาด 35 ตร.ม. ในประเทศมาซิโดเนีย ผลงานตกแต่งออกแบบภายในของ Nikola Kungulovski  มาฝากให้ชมกันเป็นไอเดีย และลองเก็บไว้ใช้เป็นแรงบันดาลใจกันดูค่ะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์ขนาด 35 ตร.ม. ตกแต่งภายในไปในโทนสีสว่าง บรรยากาศดูสดใส สบายตา ใช้สีขาว ครีม ร่วมกับไม้สีอ่อน และบางส่วนก็เพิ่มความสวยงามด้วยการใช้สีเขียวอมฟ้าเข้ามาตัด ไม่ทำให้ห้องดูเรียบจนเกินไป แบ่งแยกสเปซภายในห้องได้อย่างลงตัว มีฉากกั้นห้องแบ่งระหว่างส่วนของห้องนั่งเล่นและครัวออกจากกัน บริเวณด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารแบบเคาน์เตอร์ก็จะมีมุมพักผ่อนสบายๆ อีกโซน สำหรับนั่งเล่น ผ่อนคลาย ชมวิวสบายๆ หรืออ่านหนังสือเพลินๆ ได้ด้วยนะคะ บรรยากาศภายในสวยและน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาชมไอเดียนี้ไว้ตกแต่งห้องของคุณกันเองดีกว่า

cozy 35 sqm apartment ideas (2) cozy 35 sqm apartment ideas (4) cozy 35 sqm apartment ideas (5) cozy 35 sqm apartment ideas (3)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.