พักผ่อนสบายๆ ไปกับไอเดียตกแต่งห้องคอนโดสีขาวและไม้สีอ่อน สบายตา

4

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เรามีไอเดียของอพาร์ทเม้นท์สวยๆ ห้องหนึ่ง ผลงานการออกแบบ ตกแต่งภายในของ Juliya Butova มาเป็นตัวอย่างให้ได้ชมกันค่ะ ภายในตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่มีดีไซน์แบบเรียบๆ มีหน้าต่างบานใหญ่ ใช้ผ้าม่านสีขาวบางตาให้แสงธรรมชาติลอดส่องเข้ามา ทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูอบอุ่นและสบายตามากๆ เลยทีเดียว นอกจานี้ยังตกแต่งสวยและน่าอยู่ทุกๆ ห้องเลย ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร และห้องอื่นๆ ว่าแต่จะตกแต่งออกมาเป็นอย่างไร อย่าได้รอช้า เรามาลองชมและเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูเลยค่า

ห้องนั่งเล่นตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาวและน้ำตาลของไม้ธรรมชาติ เข้ากับสีเทาของโซฟาตัวแอลกลางห้องได้ดี กำแพงสีขาวก็มี Texture ที่ดูเรียบหรูสวยงาม

7

บรรยากาศห้องรับประทานอาหารและห้องครัวนั้นก็ดูสบายๆ น่านั่ง

8

ห้องนอนตกแต่งได้อย่างอบอุ่น น่านอนมากๆ ดูเรียบง่ายและผ่อนคลายสุดๆ

11

ห้องนอนเด็กก็ออกแบบได้น่านอนไม่แพ้กัน

6

เห็นแล้วก็อยากมีบ้านที่ตกแต่งแบบนี้บ้าง ดูแล้วสบายตาสุดๆ และน่าอยู่มากๆ เลยนะเนี่ย ใครที่ชอบไอเดียนี้ อย่าได้ลังเล เอาไปเป็นแบบไอเดีย ใช้ประยุกต์ ตกแต่งห้องของคุณให้ออกมามีฟีลลิ่งเช่นนี้กันค่ะ

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.