สร้างกรอบรูปเก๋ไก๋จากการตกแต่งด้วยเทป

วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ ที่ไม่ยากมาฝากคุณค่ะ หากคุณอยากได้กรอบรูปเก๋ไก๋ อาร์ตๆ น่ารักๆ ตกแต่งห้องนั้นแล้ว ลองใช้สก็อตเทปที่เขาใช้สำหรับการตกแต่งพวก Scrapbooks งานประดิษฐ์มือต่างๆ ดูสิคะ เพราะสก็อตเทปเหล่านั้นจะถูกผลิตมาเพื่อใช้สำหรับการตกแต่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้มีลวดลายต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละลายและสีสันนั้นก็สวย สดใส น่ารักทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ เพียงแค่คุณติดรูปภาพที่ต้องการแล้วตกแต่งด้วยกรอบรูปเก๋ๆ ที่สร้างขึ้นเอง ง่ายๆ เท่านี้ก็ได้กรอบรูปที่เก๋ไก๋ น่ารักๆ มาประดับห้องแล้วล่ะค่ะ

เตรียมหาสก็อตเทปงานประดิษฐ์ลายสวยๆ น่ารักๆ ตามแต่ที่คุณจะชอบ

จากนั้นก็แค่หาพื้นที่กำแพงวางๆ ที่เราจะติดรูปภาพและใส่กรอบสก็อตเทปสวยๆ ลงไป ติดสก็อตเทปเป็นกรอบสี่เหลี่ยมหรือจะดีไซน์ลวดลายเพิ่มเติมก็ได้แล้วแต่คุณจะชอบเลยค่ะ

 

ง่ายๆ เท่านี้ก็ได้กรอบรูปสวยๆ มาประดับกำแพงห้องของคุณแล้ว เจ๋งและเก๋จริงๆ เลยนะคะ…หากคุณอยากตกแต่งกำแพงอย่างง่ายๆ อยากได้กรอบรูปที่โดนใจ ก็ลองหาสก็อตเทปสวยๆ มาตกแต่งดูนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.