เสน่ห์น่าจับตามองของอพาร์ทเม้นท์โทนสีเข้ม

หลายครั้งที่เราเห็นการตกแต่งภายในของอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามนั้นจะตกแต่งด้วยโทนสีขาว สว่างไสว ทำให้ภายในนั้นสดใสและดูน่ามอง น่าอยู่ไปด้วยโดยปริยาย ในวันนี้เราไมได้มาพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์สีขาวหรอกค่ะ แต่เรามาพร้อมกับไอเดียการตกแต่งที่สวยงามและน่าจับตามองไม่แพ้กับอพาร์ทเม้นท์สีอ่อนอย่างไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ด้วยโทนสีเข้มของห้องอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ในมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย นั่นเองค่ะ

ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยการสร้างสรรค์ของ Korneev Design Workshop ภายในตกแต่งด้วยกำแพงสีขาว แม้ว่าจะใช้สีขาวเหมือนกับอพาร์ทเม้นท์อื่นๆ ทั่วไป แต่กลับไม่ได้ทำให้บรรยากาศและความรู้สึกที่มองเหมือนกันเลย นั่นเป็นเพราะอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่อยู่ในโทนสีเข้ม ทั้งน้ำตาลเข้ม ม่วง แดง ตกแต่งรวมกันออกมาให้ภาพรวมของห้องนั้นดูมีเสน่ห์ สวยงามในอีกรูปแบบนั้นเองค่ะ แถมยังแอบดูหรูหราเหมือนย้อนเวลากลับไปอยู่ยุคเก่าด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นอย่างเก้าอี้โต๊ะรับประทานอาหารที่ดูแล้วแอบหรูและน่าหลงใหลสุดเลยล่ะคะ ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า หากชอบก็สามารถเก็บไอเดียนี้ไว้ไปประยุกต์ตกแต่งบ้านคุณเองได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.