สวยไปมั้ยเนี่ย…บ้านในฝันสุดอลังการหลังนี้ ดูดี หรูหรา อย่างกับอยู่ในรีสอร์ต

Desert-Mountain-Retreat (14)

เห็นบ้านที่ตกแต่งออกมาสวยงามทีไร อดไม่ได้ที่จะนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมไอเดียไปพร้อมกันทุกทีเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราก็จะพาคุณไปชมบ้านที่สวยหรูและอลังการอย่างที่พักส่วนตัวที่มีชื่อว่า Desert Mountain Retreat ใน Scottsdale ที่ Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกากันค่ะ

Desert-Mountain-Retreat (1)

สำหรับบ้านในฝันหลังนี้ ออกแบบบโดยบริษัทที่มีชื่อว่า ArchitecTor ตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง บริเวณสระว่ายน้ำตกแต่งได้สวยงาม น่าพักผ่อนมากๆ เลยล่ะค่ะ มองไปด้านหน้าเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ ตกแต่งออกแบบภายในได้โมเดิร์น ดูสวยและอลังการไม่เบา บรรยากาศของบ้านน่าอยู่ เหมือนเป็นรีสอร์ตแล้วเรากำลังมาพักผ่อนตากอากาศอย่างไรอย่างนั้นเลยนะคะ แต่จะสวยขนาดไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา คุณลองไปชมพิสูจน์กันเองดูได้เลย หากใครชอบไอเดียนี้เหมือนเรา ก็อย่าลืมเก็บไว้ประยุกต์ ตกแต่งบ้านฝันของคุณกันค่ะ

Desert-Mountain-Retreat (2)Desert-Mountain-Retreat (6)Desert-Mountain-Retreat (7)Desert-Mountain-Retreat (9)Desert-Mountain-Retreat (10)Desert-Mountain-Retreat (12)Desert-Mountain-Retreat (5)Desert-Mountain-Retreat (3)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.