เฟอร์นิเจอร์สุดเลิศ! เป็นทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของและบันได เท่ซะไม่มี

มาชมไอเดียเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ ที่เห็นแล้วเราอดใจไม่นำมาฝากให้คุณได้ชมกันไม่ได้บ้างดีกว่าค่ะวันนี้ ‘เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น’ แต่ละครั้งที่เราเคยนำเสนอให้ได้ชม ก็เป็นอะไรที่น่าประทับใจทั้งนั้น เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยทันสมัยแล้วนั้น ยังใช้งานได้หลากหลาย ช่วยประหยัดพื้นที่ ประหยัดงบประมาณในการซื้อเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ แถมยังดูแล้วเก๋ไก๋มากๆ อีกด้วย

mieke-meijer-object-eleve

ซึ่งสำหรับในวันนี้เราก็มีอีกเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่รับรองว่าคุณเห็นแล้วคงเกิดความคิดไม่ต่างจากเราว่ามันเลิศมากๆ เลยทีเดียวค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบโดย Mike Mejier และเขาเรียกมันว่า Object Élevé สำหรับตัวเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นชิ้นนี้ที่เรานำมาฝากนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ 2 ฟังก์ชั่นที่มักเห็นทั่วๆ ไปในส่วนของเฟอร์นิเจอร์แบบหลายหน้าที่ แต่กลับมีตั้ง 3,4,5 ฟังก์ชั่นการใช้งาน อยู่ที่เราว่าอยากจะใช้ให้มันมีหน้าที่อะไรดี เป็นทั้งโต๊ะทำงานเรียบง่ายก็ได้ ชั้นวางของสารพัดประโยชน์ เก้าอี้ไม้น่านั่ง รวมไปถึงบันไดไม้ขึ้นด้านบนบ้านอีกด้วย! เห็นมั้ยคะว่าเป็นฟังก์ชั่นที่ดีมากๆ เลยทีเดียว แม้ว่าดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์นี้จะออกแนวเรียบง่ายไปสักหน่อยด้วยการใช้วัสดุไม้และเหล็กสีดำก็ตาม แต่ก็ต้องถือว่าเลิศมากๆ จริงๆ เลย เห็นแล้วหลายคนคงอยากหาเฟอร์นิเจอร์แบบนี้มาใช้งานที่บ้านกันบ้างใช่มั้ยล่ะค่ะ ยังไงก็เก็บไอเดียนี้ไปไว้สำหรับสร้างเฟอร์นิเจอร์ในบ้านคุณมาตกแต่งกันดูแล้วกันนะคะ

mieke-meijer-object-eleve5mieke-meijer-object-eleve1 mieke-meijer-object-eleve2 mieke-meijer-object-eleve3 mieke-meijer-object-eleve4

ที่มา homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.