ตกแต่งห้องอย่างสดชื่นแจ่มใสด้วยวอลเปเปอร์ท้องฟ้า

หากบรรยากาศรอบๆ ห้องเปลี่ยนไป ไม่ใช่กำแพงที่มีสีขาว ดำ เทา หรือ สีสันอื่นๆ อีกแล้ว แต่กลับเป็นกำแพงที่มีวอลเปเปอร์ลายท้องฟ้าเสมือนจริงมากมายล้อมเราเอาไว้ บรรยากาศในห้องคงเปลี่ยนไปแทบจะในทันทีเลยว่าไหมคะ คุณจะรู้สึกเหมือนเวลานั่งทำงานหรือพักผ่อนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้ามากมาย ซึ่งท้องฟ้าสีต่างๆ จะให้คุณผ่อนคลาย สดชื่น แจ่มใส และมีอีกหลากหลายความรู้สึกมากมายผุดขึ้นมาเลยค่ะ

ในวันนี้เราก็เลยนำวอลเปเปอร์ท้องฟ้าสวยๆ อย่าง DUTCH SKY WALLPAPER มาฝากคุณกัน ลองไปชมกันสิคะว่าการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ท้องฟ้าแต่ละแบบนั้น ให้ความรู้สึกอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ๆ มันทำให้ห้องที่มีกำแพงโล่งๆ ของเรานั้น สวยขึ้นมามากๆ เลยล่ะค่ะ

DUTCH SKY WALLPAPER นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าสวยๆ ที่เห็นอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน อย่างเช่นท้องฟ้าสีสวยที่ดัตช์ ในฮอลแลนด์ หรือ อัมสเตอดัม ต่างก็เป็นท้องฟ้าสีสวยๆ เหมือนกันหมดนั่นเอง

ในการสร้างวอลเปเปอร์ขึ้นมานั้นใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์ชิ้นงานออกมา เป็นวอลเปเปอร์ที่สร้างมาจากภาพพิมพ์ของผลงานการถ่ายภาพท้องฟ้ามารวมกัน ลวดลายของ DUTCH SKY WALLPAPER เหล่านี้นั้น มี 3 แบบด้วยกัน เป็นรูปแบบท้องฟ้า 3 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน นั่นก็คือ

1. ‘Storm’ ท้องฟ้าสีเทาเมื่อกำลังมีพายุ สีสันของมันจะมืดครึ้ม ไม่ได้สว่างสดใส แต่ก็ให้เสน่ห์ได้อย่างดี

2. ‘Summer’ ท้องฟ้าในฤดูร้อนตอนเช้าที่สว่างสดใส สีฟ้าสวยเปล่งประกายตัดกับก้อนเมฆสีขาวบริสุทธิ์

3. ‘Dusk’ ท้องฟ้ายามค่ำคื่นที่พระอาทิตย์ใกล้ลาลับขอบฟ้า ท้องฟ้าสีม่วงอ่อนๆ สวยงามตัดกับปุยเมฆขาวนวล

 

 

DUTCH SKY WALLPAPER นี่ช่างเป็นวอลเปเปอร์ที่เมื่อนำมาตกแต่งกำแพงแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สวยงาม ไม่เหมือนกับวอลเปเปอร์ทั่วๆ ไปเลยนะคะว่าไหม สวยจริงๆ เลยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.