กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella ขั้นสุดแห่งความงามข้ามกาลเวลาคือบ้านสวยคงทนตลอดไป

excella trachang (1)

เชื่อว่าทุกๆ คน ไม่ว่าใครก็ตามที่มีบ้านเป็นของตนเอง ก็คงอยากจะมีบ้านที่สวยงาม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คนจะสรรหาวัสดุตกแต่งก่อสร้างให้บ้านออกมาสวยตามที่ตั้งใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือกระเบื้องหลังคา ที่เป็นตัวชูโรงให้เห็นภาพรวมของบ้านได้ดี แต่บางทีเราก็มักเลือกเพราะคิดว่ามั่นใจ คิดว่าสวยว่าดี แต่ใครจะรู้ พอวันเวลาผ่านไป การที่บ้านจะต้องเจอทั้งแดด ฝน ลม ฝุ่นละออง มลพิษต่างๆ จากภาพความสวยงามที่เราเคยเห็น ความมั่นใจในแบรนด์วัสดุที่เราใช้ ก็อาจจะเปลี่ยนสภาพเป็นทรุดโทรม

หากเปรียบให้เข้าใจง่ายๆ ก็คงไม่ต่างอะไรกับการที่คนเราจะรักใครสักคน หากเราเลือกรักที่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว โดยที่ไม่ได้ดูเนื้อแท้ของคนๆ นั้น พอนานวันเข้า เราก็อาจต้องพบเจอกับความผิดหวัง ความจริงว่าเขาหรือเธอไม่ได้สวยที่ใจอย่างที่คิด แต่หากเราเลือกมองใครสักคนด้วยความสวยจากภายใน แน่นอนว่าความสวยนี้จะอยู่ตลอดไป เวลาผ่านไปนานแค่ไหนเราก็ยังพบความสวยนี้อยู่ แต่มันคงจะดีสุดๆ ไปเลย หากคนที่เราเลือกรักจะเป็นคนที่ทั้งสวยภายใน แถมด้วยภายนอก เราก็จะได้พบกับความสวยงาม

แต่…แล้วเราจะไปหาวัสดุกระเบื้องหลังคาที่สวยทั้งภายในภายนอกได้จากที่ไหนกันล่ะ? วันนี้ LivingOops.com ก็มีวัสดุกระเบื้องหลังคาที่ผ่านการทดสอบว่าสวยทั้งภายนอกภายในมาแนะนำให้ได้รู้จักกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหากระเบื้องหลังคา อยากได้คุณภาพ มีความคงทน ความสวยงามข้ามกาลเวลา ลองมารู้จักกับกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella กันดู แล้วคุณจะรู้ว่าวัสดุกระเบื้องที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกนั้น คือที่สุดของความงามที่คุณต้องการ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella กันเลยค่ะ

ที่สุดของกระเบื้องหลังคาที่เหนือกว่ากระเบื้องหลังคาธรรมดา

excella trachang (2)

กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella เหนือกว่ากระเบื้องหลังคาทั่วไป พิเศษด้วยเนื้อเซรามิคแท้จึงให้สีสันที่สวยงามไม่ซีดจางข้ามกาลเวลา ด้วยนวัตกรรมการผลิตเฉพาะ ที่ผ่านการเผาที่อุณหภูมิสูงสม่ำเสมอ 1,100 องศาเซลเซียส ซึ่งสูงมากพอที่จะหลอมให้สีและผิวกระเบื้องหลังคาผสานเป็นเนื้อเดียวกัน แตกต่างจากกระเบื้องหลังคาทั่วไป ซึ่งสีสันอาจซีดจางได้ตามอายุการใช้งาน

ที่สุดของความพิถีพิถัน เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบ

excella trachang (3)

ใครๆ ก็อยากได้ของดี มีคุณภาพ สำหรับกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพกันเลยค่ะ เพราะนอกจากจะใช้วัตถุดิบคุณภาพคัดสรรพิเศษ และผงดินที่มีคุณภาพแล้ว ตราช้าง Excella ยังผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตลอดจนมีการตรวจสอบคุณภาพให้ได้มาตรฐานก่อนการวางจำหน่าย เพื่อความสมบูรณ์แบบของบ้านที่คุณรักอีกด้วย

ที่สุดของความเป็นเนื้อแท้ตราบนานเท่านาน

excella trachang (4)

เรื่องของสีซีดจางตามกาลเวลา ไม่คงทน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella ผ่านการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการเคลือบสีและเผาที่อุณหภูมิสูง 1,100 องศา ทำให้เนื้อสีหลอมเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องหลังคาอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น สีของหลังคาตราช้าง Excella จึงสวย คงทนยาวนาน ไม่ซีดจางข้ามกาลเวลา และให้ผิวสัมผัสที่เนียนเรียบไม่เก็บกักฝุ่น หลังคาของคุณจึงยังคงสวยสดเหมือนวันแรก และด้วยนวัตกรรมการผลิตรายแรกในประเทศไทย Dry Press Fast Firing Process (การขึ้นรูปแบบแห้ง) จึงทำให้ ตราช้าง Excella แข็งแกร่ง มีขนาดแผ่นที่ได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ป้องกันรั่วได้มั่นใจยิ่งขึ้น

ที่สุดของสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ

excella trachang (5)

แต่ละคนมีสไตล์และความต้องการที่แตกต่างกันไป คนนั้นชอบแบบนี้ คนนี้ชอบแบบนั้น ดังนั้นตราช้างจึงพัฒนากระเบื้องหลังคาที่ลงตัวให้คุณมีตัวเลือกในแบบที่เป็นคุณ ได้แก่ รุ่น Classic รูปลอนร่วมสมัยมีระดับ รุ่น Grace รูปลอนที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ และ รุ่น Modern เรียบหรูทันสมัย ที่จะบ่งบอกได้ถึงรสนิยมที่โดดเด่น และแสดงออกถึงความเป็นคุณได้อย่างเด่นชัด

เป็นอย่างไรบ้างคะ ได้รู้จักวัสดุที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกแบบนี้กันแล้ว เราก็หวังว่าหลายๆ คนจะได้อีกหนึ่งตัวเลือกกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ที่น่าสนใจอย่างกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella เก็บไว้เป็นตัวเลือกวัสดุที่ใช้ก่อสร้างตกแต่งบ้านของคุณกันนะคะ อย่าลืมว่า…อยากให้บ้านสวยเหมือนเดิมตลอดไป เราต้องเลือกวัสดุที่สวยทั้งภายในและภายนอกกันค่ะ

สำหรับใครที่สนใจกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excell ก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่เลยค่ะ trachang.co.th/Excella

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.