เสน่ห์บ้านยุค ’80 ในสไตล์ French home

บ้านในประเทศฝรั่งเศสหลังนี้ สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1890 ตกแต่งภายในสวยหรูในสไตล์ French home ตกแต่งภายในด้วยโทนสีอ่อน หวานละมุนตา เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้ตกแต่งเป็นแบบดีไซน์คลาสสิกดั้งเดิมที่มีโทนสีอ่อน ถ้าหากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ สีสันจะดูซีดเล็กน้อย ทำให้ดูเหมือนเก่า แต่ไม่ใช่ว่าเก่าแล้วไม่สวยนะคะ เพราะสำหรับบ้านหลังนี้ ความเก่านั้นกลับเป็นตัวเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามและความหรูหราให้กับภายในบ้านนั่นเองคะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวสีเทาร่วมกับเก้าอี้ดีไซน์โบราณสวยงาม เพดานสูงเพิ่มความหรูหรา บริเวณหน้าบ้านมีโต๊ะวางจัดตกแต่งเป็นมุมรับแขกอยู่ข้างบันได ห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับดีไซน์คลาสสิก มีทัง้ความสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งเสน่ห์และเอกลักษณ์ของตัวบ้านที่มีมาแต่เดิม ห้องนอนตกแต่งแบบสวยหรูด้วยวอลเปเปอร์ลายคลาสสิกบวกกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ดั้งเดิม เพิ่มระดับความสวยงามให้กับตัวห้องนอน และนอกจากห้องเหล่านี้แล้ว ห้องน้ำของบ้านก็ตกแต่งได้สวยงามสมกับเป็นยุคเก่าจริงๆ เลยล่ะค่ะ อ่างอาบน้ำโบราณเข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์ดีไซน์คลาสสิก เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศและกลิ่นอายของเสน่ห์ยุค 80 หรูหราและสวยงามทีเดียวเลยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพประกอบกันดีกว่าค่ะ

ภาพจาก digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.