กราฟฟิคสุดเจ๋ง…เมื่อตัวอักษรภาษาอังกฤษกลายมาเป็นดีไซน์บ้าน

page

เคยนึกสงสัยกันบ้างไหมคะว่าหากบ้านไม่ได้มีรูปทรงเหมือนอย่างที่เราคุ้นเคยกันดี บ้านจะมีรูปทรงแบบไหนได้บ้างอีกนะ…

หลายคนอาจเคยเห็นภาพบ้านแปลกๆ กันมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่เชื่อว่าคงไม่ค่อยมีใครเคยเห็นบ้านที่มาจากตัวอักษรกันสักเท่าไหร่ ในวันนี้เราก็ไปเจอแบบกราฟฟิคสุดเจ๋งของ “Florian Schommer” นักวาดภาพ illustration สวยๆ ซึ่งได้ร่วมมือกับทาง Deepblue Networks เอเจนซี่โฆษณาในประเทศเยอรมนี ออกแบบกราฟฟิครูปบ้านในแบบที่เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้งหมด 8 ดีไซน์ เป็นคำว่า “DEEPBLUE”  แสดงออกมาให้เรารู้ว่าเมื่อบ้านกลายเป็นทรงตัวอักษรต่างๆ เหล่านี้แล้ว เราจะอาศัยและดำเนินชีวิตแบบไหนต่อไป

ว่าแล้วลองไปชมกันดูสิคะ ว่าบ้านที่เป็นตัวอักษรเหล่านี้ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง แล้วมันจะน่าอยู่ขนาดไหนกันนะ น่าเสียดายที่ไม่ครบทั้ง 24 ตัวอักษรภาษาอังกฤษ หากว่ามีจนครบ เราคงได้เห็นความครีเอทีฟของบ้านทรงตัวอักษรอีกมากมายเลยทีเดียว

graphic deepblue house design (4)graphic deepblue house design (1)graphic deepblue house design (9)graphic deepblue house design (3)graphic deepblue house design (5)graphic deepblue house design (8)graphic deepblue house design (6)graphic deepblue house design (7)graphic deepblue house design (2)

ถึงจะมีแค่ 8 ดีไซน์…ว่าแต่ว่า เห็นแบบนี้แล้วคุณอยากอยู่บ้านตัวอักษรทรงไหนที่สุดกันเอ่ย…

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source https://www.behance.net/gallery/23304545/DAS-KREATIVE-HAUS

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.