ถึงเล็กก็แฮปปี้ได้! ไอเดียแต่งบ้าน 21 ตร.ม. ให้ออกมาน่าอยู่ แม้มีพื้นที่น้อยก็ตาม

smallhouse

หลายๆ คนมักคิดไปว่าขนาดของบ้าน จะแปรผันตรงกับความสุข แท้จริงแล้ว ไม่ว่าบ้านหลังเล็ก หรือหลังใหญ่ คนเราก็สามารถมีความสุขกันได้เช่นเดียวกัน บางครั้งบ้านหลังใหญ่ ก็อาจจะเงียบเหงาและสุขน้อยกว่าคนอยู่บ้านหลังเล็กๆ ที่อบอุ่นก็เป็นได้ ขณะเดียวกันบางคนอยู่บ้านหลังเล็กก็ทุกข์ และคนบ้านหลังใหญ่กลับอบอุ่นก็มี ฉะนั้นความสุขไม่ได้แปรผันตรงกับขนาดของบ้าน ใครที่มีบ้านหลังเล็กๆ ก็อย่าเพิ่งคิดไปว่าบ้านเราจะไม่มีอะไรสักอย่าง เราก็สามารถทำให้บ้านหลังเล็กๆ ของเรากลายเป็นสถานที่ที่มีความสุขสุดๆ ซะจนคนอื่นอิจฉาได้เช่นเดียวกันนะคะ ในวันนี้เลยขอเอาใจใครก็ตามที่กำลังท้อว่าตนเองมีบ้านขนาดเล็ก จะแต่งบ้านอย่างไรได้บ้าง จะทำให้บ้านน่าอยู่ยังไงดี มาฝากให้ได้ชมเป็นตัวอย่างกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูจากไอเดียของบ้านหลังนี้ในมาดริดได้เลย

happiness in small house (6)

สำหรับตัวอย่างไอเดียแต่งบ้านวันนี้ เรานำบ้านในกรุงมาดริดที่มีขนาดเพียง 21 ตร.ม. มาฝากให้ชมกันค่ะ ขนาดของบ้านเล็กซะจนเหมือนเป็นอพาร์ทเม้นท์แค่ห้องๆ เดียว แต่กลับตกแต่งให้มีความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้สอยครบครันได้ ถือเป็นตัวอย่างดีๆ ที่น่านำมาใช้ประยุกต์และเป็นแรงบันดาลใจไม่เบาเลยล่ะ โดยในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ห้องดูสว่างและกว้างกว่าความเป็นจริง ช่วยหลอกตาเราได้ดี ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ของตกแต่งบ้านน่ารักๆ ต้นไม้สีเขียวสดชื่น ร่วมกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศสบายตา อบอุ่น ชวนให้รู้สึกว่านี่เป็นบ้านหลังเล็กที่อบอุ่นและน่าอยู่สุดๆ ไปเลย เห็นแล้วถ้าได้อยู่ก็คงแฮปปี้ไม่เบาทีเดียวเลยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านหลังเล็กอยู่ เก็บไอเดียนี้ไว้ไปประยุกต์กันดูก็ได้นะคะ

happiness in small house (7)happiness in small house (16)happiness in small house (8)happiness in small house (5)happiness in small house (12)happiness in small house (15)happiness in small house (19)happiness in small house (14)happiness in small house (9)happiness in small house (10)happiness in small house (16)happiness in small house (11)happiness in small house (17)happiness in small house (4)happiness in small house (3)happiness in small house (2)happiness in small house (1)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.