ไอเดียตกแต่งห้องนอนสวยหวานด้วยธีมหัวใจ

การกำหนดธีมขึ้นมาหัวข้อหนึ่งสำหรับการตกแต่งห้องต่างๆ เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณตกแต่งบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะมีจุดหมายให้กับเรา ทำให้เราไม่ต้องค้นหาให้กว้างหนัก การสร้างธีมหรือจดความต้องการต่างๆ เอาไว้เพื่อมาตกแต่งทีเดียวจะเป็นอะไรที่ง่ายกว่าคุณงมหาอะไรสักอย่างที่จะทำให้มันสวยขึ้น แต่ไม่รู้ ‘สักอย่าง’ นั้นคืออะไร ก็คงต้องงมหากันต่อไป เหมือนกับงมเข็มในมหาสมุทร วันนี้เราเลยขอยกตัวอย่างการนำไอเดียตกแต่งห้องด้วยการกำหนดธีมมาฝากคุณกันค่ะ ครั้งนี้ธีมของเราเป็นแบบสวยหวาน โดยใช้รูปหัวใจมาตกแต่งห้องนอน เอาให้คุณฝันหวานทุกครั้งที่นอนในห้องนี้กันเลยทีเดียวค่า ไปชมกันดีกว่า

สวยหวานกับธีมสีฟ้าขาวของห้องหัวใจห้องนี้ ด้วยการตกแต่งเตียงนอนด้วยสีขาว ตัดกับหัวเตียงสีฟ้า หมอนอิงรูปหัวใจสีขาว ตู้สีขาวมีที่จับเป็นหัวใจสีฟ้าใหญ่โดดเด่น เบาะนั่งรูปหัวใจสีฟ้า แต่ละสิ่งที่ตกแต่งในห้องนอนสีฟ้าขาวนี้ช่วยให้ห้องดูอ่อนหวานและสวยมากเลยทีเดียว

หัวใจสีเหลือง บริสุทธิ์ แจ่มใส ทำให้ห้องดูร่าเริงอย่างบอกไม่ถูก สดใสน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ กับห้องที่ตกแต่งด้วยสีเหลืองและสีขาว เตียงนอนสีขาวกับหัวเตียงสีเหลือง หมอนอิงรูปหัวใจสีเหลือง เบาะรองนั่งสีเหลืองรูปหัวใจน่ารักๆ ตู้สีขาวข้างเตียงกับที่จับหัวใจสีเหลืองดูแล้วเข้ากันสุดๆ ไปเลยนะคะ

ห้องนอนสีเขียว ชมพู และขาว เป็นสามสีที่จับกันได้อย่างน่ารัก อ่อนหวาน เหลือเกินนะคะ ตกแต่งสวยๆ ด้วยเตียงนอนสีขาว มีหมอนอิงสีขาวตัดด้วยขอบลูกไม้สีเขียวอ่อนสวยงาม ตู้สีชมพูตัดขาวสลับสีได้อย่างลงตัวตรงส่วนลิ้นชักเป็นสีขาวที่ตัดกับสีชมพูของหัวใจที่เป็นที่จับได้อย่างน่ารัก

ห้องนอนสีหวานๆ ดูน่ารักมากเลยค่ะห้องนี้ เพราะหวานแหววด้วยสีชมพูเข้มกับสีขาวและหัวใจ แหมเป็นสามอย่างที่เข้ากันมากๆ เลยทีเดียวนะคะเนีย ตกแต่งห้องด้วยเตียงนอนสีชมพูหวาน ตู้สีชมพูเข้มที่มีด้านจับรูปหัวใจน่ารัก และยังมีเบาะนั่งรูปหัวใจสีชมพูน่ารักมากๆ ตกแต่งในห้องอีกด้วยล่ะค่ะ

ห้องนี้สีขาวบริสุทธิ์มากๆ เลยกับห้องนอนที่มีแต่สีขาวแบบนี้ สวยเหมือนห้องเจ้าสาวเลยล่ะค่ะ ตกแต่งด้วยเตียงสีขาวกับหมอนอิงรูปหัวใจ ตู้สีขาวที่มีด้ามจับรูปหัวใจสีขาว สวยงามมากเลยนะคะ

สีแดงแรงฤทธิ์ สัญลักษณ์ของหัวใจสีแดงที่สวยงาม ตกแต่งห้อนอนห้องนี้ด้วยเตียงนอนสีแดงตัดกับฟูกสีขาว หมอนอิงรูปหัวใจสีแดงลายขาวสวยโดดเด่นบนเตียงนอน มีตู้สีแดงที่มีที่จับสีขาวโดดเด่นข้างเตียงนอน มีโต๊ะทำงานสีขาวตัดกับที่จับลิ้นชักสีแดงรูปหัวใจเช่นเดียวกัน และยังมีเบาะรองนั่งสีแดงรูปหัวใจสวยงามตกแต่งในห้องอีกด้วยค่ะ สวยมากเลย

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.