ชวนชมบ้านสวยในประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย

ชวนคุณมาชมบ้านสวยๆ ของประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซียกันค่ะ บริษัทออกแบบ ArchiCentre ได้สร้างบ้าน S11 House แห่งนี้ขึ้นสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่ Petaling Jaya ใน Selangor ประเทศมาเลเซีย ออกแบบตกแต่งโดยการใช้วัสดุส่วนใหญ่เป็นกระจกใสบานใหญ่ อิฐบล็อก และ ซีเมนต์ ตกแต่งรวมกันสร้างความโดดเด่นและดีไซน์ให้กับบ้านดูสวย มีเสน่ห์ ภายนอกตัวบ้านนั้นแต่งในดีไซน์บ้านโมเดิร์นเป็นตึกสี่เหลี่ยมสามบล็อกเชื่อมต่อกัน มีสนามหญ้ากินอาณาบริเวณกว้างขวาง และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ต้นไม้สีเขียวสูงใหญ่ให้ร่มเงาได้ดี ดูแล้วบรรยากาศดี ร่มรื่นมากค่ะ

มองจากภายนอกเข้าไปยังตัวบ้านนั้นเห็นได้ชัด เนื่องจากตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่เป็นจำนวนมาก เวลาจะมองจากด้านในออกมาก็เห็นวิวได้เต็มที่ด้วยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งได้อย่างมีเสน่ห์ มิกซ์ผสมสไตล์ได้เป็นอย่างดี รูปแบบที่ทันสมัยกับการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยต่างๆ บวกกับพื้นกระเบื้องมันเงาที่ทำให้มองแล้วรู้สึกถึงความโมเดิร์นอย่างบอกไม่ถูก รวมถึงบางบริเวณที่ตกแต่งด้วยโซฟา เก้าอี้ สีสันสดใส ตัดกับสีของพื้นไม้ได้เป็นอย่างดี ดูแล้วสดใสไปด้วยเลยค่ะ แต่ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น ดูสบายๆ จากการตกแต่งบริเวณกำแพงด้วยอิฐบล็อก ซีเมนต์ให้ดูเหมือนอยู่บ้านในชนบท จัดตกแต่งภายในอย่างโปร่งโล่ง มีอิสระ สวยและมีเสน่ห์น่าดูชมเลยค่ะ ว่าแล้วไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.