30 ไอเดียรีไซเคิลให้คุณเปลี่ยนขวดแก้วต่างๆ เป็นของแต่งบ้านสวยด้วยตัวเอง

page

บ้านใครมีขวดเหล้า ขวดไวน์ ขวดแก้วต่างๆ ที่ดื่มหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ทิ้งกันบ้างเอ่ย…มาหาไอเดียเปลี่ยนขวดแก้วเหล่านั้นให้กลับมามีประโยชน์กันต่อดีกว่าค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 30 ไอเดียรีไซเคิลให้คุณเปลี่ยนขวดแก้วต่างๆ เป็นของแต่งบ้านสวยด้วยตัวเองมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ มีทั้งทำเป็นของตั้งโชว์แต่งบ้านสวยๆ ทำเป็นแจกันใส่ดอกไม้ ใส่ของต่างๆ ตกแต่งทั้งในบ้านและนอกบ้าน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายไอเดียที่น่าสนใจ ลองมาชมกันดูได้เลยค่ะ ชอบไอเดียไหน เก็บเอาไว้ใช้ประยุกต์ทำที่บ้าน เปลี่ยนขวดแก้วของคุณให้มีประโยชน์อีกครั้งกันดูนะคะ

30-Wine-Bottle-Ideas (27)30-Wine-Bottle-Ideas (26)30-Wine-Bottle-Ideas (18)30-Wine-Bottle-Ideas (17)30-Wine-Bottle-Ideas (15)30-Wine-Bottle-Ideas (14)30-Wine-Bottle-Ideas (20)30-Wine-Bottle-Ideas (16)30-Wine-Bottle-Ideas (11)30-Wine-Bottle-Ideas (9)30-Wine-Bottle-Ideas (7)30-Wine-Bottle-Ideas (12)30-Wine-Bottle-Ideas (29)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.