วอลเปเปอร์กระดาษทำมือ ไอเดียง่ายๆ แต่งบ้านสวยที่ทำได้เอง

holding-2

มีใครอยากตกแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์ แต่ก็ยังหาวอลเปเปอร์ที่โดนใจไม่ได้เสียทีกันบ้างไหมคะ วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายสวยถูกใจก็ดันมีราคาที่สูงเกินไป วอลเปเปอร์ที่มีราคาที่รับได้ กลับไม่มีลวดลายที่โดนใจเสียนี่ หากคุณกำลังประสบกับปัญหาแบบนี้ในการเลือกหาวอลเปเปอร์มาตกแต่งบ้านแล้วล่ะก็ ลองหันมาทำวอลเปเปอร์ด้วยตัวเองกันดูสิคะ ไม่ใช่เรื่องยาก ทำได้ง่ายๆ แถมยังสามารถดีไซน์ลวดลายให้สวยโดนใจตามที่คุณต้องการได้อีกต่างหาก

wall-paper-step-back-2

สำหรับวันนี้ Livingoops.com ก็มีไอเดียทำวอลเปเปอร์ด้วยตัวเองมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ วิธีทำไม่ยาก หากระดาษสีขาวแผ่นยาวๆ มาเตรียมเอาไว้สำหรับใช้เพ้นท์ลายเป็นวอลเปเปอร์ที่เราต้องการลงไปนั่นเองค่ะ โดยลวดลายนั้น เราก็จะทำมาจากกระดาษแข็งอีกแผ่น ตัดฉลุเป็นลวดลายที่ต้องการเพื่อใช้เป็นแม่แบบ จากนั้นก็ใช้เป็นแม่แบบนี้ในการวางลงไปเพ้นท์ลวดลายลงไปบนกระดาษแผ่นยาวๆ เมื่อเพ้นท์เสร็จเรียบร้อย ก็นำกระดาษวอลเปเปอร์ที่เราทำเสร็จไปตกแต่งกำแพงให้สวยงาม เรียงต่อกันให้เรียบร้อย เท่านี้ก็เสร็จแล้วล่ะค่ะ วอลเปเปอร์ทำมือ ที่ทำได้เอง แถมยังตกแต่งกำแพงให้ออกมาสวยงามได้แล้วล่ะค่ะ

wall-paper-cutDIY-wallpaperwall-paper-closeentryway

เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียนี้ เห็นแล้วไม่น่ายากเกินความสามารถกันใช่มั้ยเอ่ย…ยังไงใครที่ยังมองหาวอลเปเปอร์ที่โดนใจคุณไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ก็ลองมาทำวอลเปเปอร์กระดาษทำมือ ที่ทำเอง ออกแบบลวดลายให้โดนใจคุณเองแบบนี้ดูสิคะ นอกจากจะเป็นการตกแต่งความสวยงามให้กับบ้านแล้ว ยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณเวลาได้ทำอะไรสักชิ้นออกมาจนสำเร็จด้วยตัวเองอีกด้วยนะคะ

ที่มา : asubtlerevelry

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.