ไอเดียน่ารักๆ กระถางต้นไม้สีเงินกับลายแพทเทิร์นสามเหลี่ยมสีหวาน

DIY-Chrome-patterned-Planter-Step6

อยากให้บ้านสวย น่าอยู่ ลองมองหาต้นไม้ ดอกไม้ มาประดับตกแต่งตามมุมต่างๆ บริเวณที่ต้องการบ้างก็ช่วยให้บ้านเรามีชีวิตชีวา สดชื่นและน่าอยู่ขึ้นเยอะแล้วนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นไม้เพียงอย่างเดียวก็คงขาดกระถางต้นไม้ไปไม่ได้

‘กระถางต้นไม้’ เป็นไอเท็มที่ใช้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ซึ่งเราสามารถเลือกดีไซน์ต่างๆ มาช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับห้องของคุณได้มากขึ้นด้วยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้กาน้ำมาเป็นกระถางต้นไม้ หรือ รถจักรยานคันเล็กๆ แก้วน้ำก็ได้ ฯลฯ หรืออาจจะเลือกทำเองด้วยไอเดีย DIY ง่ายๆ ที่วันนี้เรานำมาฝากกันดูก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ ทำเป็นกระถางต้นไม้สีเงินที่มีลายน่ารักๆ เก๋ขึ้นด้วยการเพ้นท์ลวดลายแพทเทิร์นสามเหลี่ยมเล็กๆ

อุปกรณ์ : สก็อตเทป ฟองน้ำ สีเพ้นท์โทนพาสเทล กระถางต้นไม้สีเงิน (โครเมี่ยมหรือสังกะสีก็ได้)

DIY-Chrome-patterned-Planter-materials

วิธีทำ : ใช้สก็อตเทปแปะสร้างลายสามเหลี่ยมให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้สีหวานๆ โทนพาสเทลหรือสีอื่นที่ต้องการ ทาระบายลงไปบริเวณช่องว่างสามเหลี่ยมนั้นกันค่ะ เมื่อสีแห้ง และลอกเทปที่แปะกั้นเอาไว้ออก ก็จะได้กระถางต้นไม้ ดอกไม้ ที่มีลวดลายน่ารักๆ ไว้ตกแต่งบ้านกันล่ะค่ะ

DIY-Chrome-patterned-Planter-Step1DIY-Chrome-patterned-Planter-Step2DIY-Chrome-patterned-Planter-Step3DIY-Chrome-patterned-Planter-Step4DIY-Chrome-patterned-Planter-Step5DIY-Chrome-patterned-Planter-Step7DIY-Chrome-patterned-Planter-Step8

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.