18 ไอเดีย ทำที่นั่งเอ้าท์ดอร์ ที่คุณสามารถหาของรีไซเคิลมาทำกันได้

page

สิ่งของเก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้ว ใช้ไม่ได้แล้ว อย่าเพิ่งรีบทิ้งกันไป ลองหยุดและคิดสักนิดว่าสิ่งของเหล่านั้นมันรีไซเคิลกันได้หรือเปล่า ไม่แน่ ของเก่าเหล่านั้น อาจเปลี่ยนกลายเป็นงานไอเดียใหม่ๆ ที่ให้คุณสามารถรีไซเคิล ทำออกมาแล้วเจ๋ง น่าสนใจกันก็ได้นะคะ

สำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับของเก่าที่ไม่ใช้แล้ว หรือ ใช้ไม่ได้แล้วมาฝากให้ชมกันด้วยค่ะ เป็นไอเดียรีไซเคิลที่เปลี่ยนสิ่งของเก่าๆ เหล่านั้น มาทำเป็นที่นั่งเอ้าท์ดอร์ให้คุณตกแต่งนอกบ้านสวยๆ เป็นที่พักผ่อน นั่งผ่อนคลายมาฝากกันด้วยค่ะ ว่าแต่จะมีไอเดียไหนบ้างน่าทำตาม และ ไอเดียไหนใช้อะไรมารีไซเคิลในการทำกันบ้าง ลองมาชมกันดูดีกว่า

Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (18)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (6)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (11)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (15)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (13)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (7)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (3)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (5)Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (4) Diy -Recycle Outdoor-Seating-Ideas  (2)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.