‘ถังขยะ’ ใครว่าไม่สำคัญ อีกหนึ่งของใช้แต่งบ้านที่คุณไม่ควรมองข้าม

diy-trash-can (1)

การตกแต่งบ้าน หลายคนอาจมองข้าม ‘ถังขยะ’ ที่ใช้ภายในห้องต่างๆ ไปโดยปริยาย เพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ไว้ใช้สำหรับเก็บขยะ ของที่เราทิ้ง ไม่ได้ต้องมีหน้าตาสวยงามอะไรมากมาย เพราะคงไม่สำคัญเท่าไหร่นัก จะใช้แบบไหนก็เหมือนๆ กัน แต่คุณลืมไปหรือเปล่าว่า การตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งอะไรก็ตาม สิ่งของ เครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ ทุกๆ อย่าง เมื่ออยู่ร่วมกันก็จะทำให้ภาพรวมของห้องออกมาสวยหรือไม่สวยได้ทั้งนั้น ดังนั้น ‘ถังขยะ’ ซึ่งเป็นของใช้อย่างหนึ่งที่จำเป็นในบ้านของเรา และมีแทบทุกๆ ห้องด้วยซ้ำ หากเรามองข้ามมันไป ภาพรวมของห้องที่เราตกแต่งเสียสวยงามจะเป็นอย่างไรกันนะ

diy-trash-can (15)diy-trash-can (16)diy-trash-can (17)diy-trash-can (13)

วันนี้ Livingoops.com เลยนำถังขยะที่เขา DIY ตกแต่งด้วยตัวเองเสียใหม่ให้สวยงามเพื่อให้เข้ากับห้องต่างๆ ในบ้านหลายๆ แบบมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียดูค่ะ ลองมาดูสิคะว่าห้องที่มีถังขยะสวยๆ รวมอยู่ด้วยนั้น มันทำให้บ้านของเราน่าอยู่ขึ้นหรือเปล่า ว่าแล้วก็ลองไปหาแรงบันดาลใจกันดูนะคะ จากนั้นลองมองดูสิคะว่าถังขยะที่บ้านคุณนั้นสวยเข้ากับห้องหรือยัง หากว่า…ยัง… ลองมองสิคะว่า ก็ลองนำไอเดียถังขยะสวยๆ ที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ตกแต่งกันดูนะคะ

ที่มา shelterness

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.