มินิการ์เด้นจากกระถางต้นไม้แตกหัก ไอเดียรีไซเคิลสีเขียวที่สร้างสรรค์

mini garden (5)

พูดถึงกระถางต้นไม้ เวลาทำกระถางแตก คุณทำอย่างไรกันบ้างคะ? หยิบเศษกระถางที่แตกไปทิ้ง เอาไปรองซ้อนเพิ่มความสูงให้กระถางใบอื่น หรือทำอย่างไรกันบ้าง…

วันนี้มีไอเดียรีไซเคิลสร้างสรรค์ น่ารัก ที่นำเอากระถางต้นไม้แตกหัก เศษกระถางมาต่อเติมซ้อนๆ กัน เพื่อนำมาใช้ปลูกต้นไม้ลงไปสวยงาม จัดตกแต่งด้วยของแต่งสวนจิ๋วเล็กๆ ก็เพิ่มความสวยงามกลายเป็นมินิการ์เด้น สวนสีเขียวย่อส่วนลงมา ที่ดูแล้วร่มรื่นและสดชื่นได้ไม่ต่างจากสวนใหญ่ๆ เลยทีเดียว เป็นไอเดียรีไซเคิลสีเขียวที่สร้างสรรค์และน่าสนใจไม่น้อย ทำให้เราอยากจะมาเชิญชวนให้ทุกคนได้ชม เพราะบางครั้งสิ่งของใดๆ ที่เหมือนจะใช้งานไม่ได้แล้ว แต่ความจริงแล้ว หากเราเติมลองมองหาไอเดียประยุกต์ ใส่ความสร้างสรรค์ลงไป สิ่งของเรานั้นก็สามารถกลายมาเป็นของที่มีประโยชน์ได้เช่นเดียวกับเศษกระถางต้นไม้ที่แตกหักนี้นะคะ เอาล่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว ว่าแล้วเราลองไปเติมความสดชื่นด้วยการชมภาพไอเดียนี้กันดูเลยดีกว่า

mini garden (7)mini garden (1)mini garden (6)mini garden (8)mini garden (9)mini garden (4)

 

 

 

 

 

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

 

ที่มาภาพ : 1,000,000 pictures

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.