พาเลทสีห้องนอนสไตล์วินเทจ!

หลักการตกแต่งห้อง ข้อหนึ่งที่สำคัญ หากจะทำให้ห้องนั้นออกมาสวยงามคือการเล่นสีให้เป็น พาเลทสีสำหรับห้องนอนสไตล์วินเทจนี้จะเป็นแนวทางสำหรับคนที่ต้องการแต่งห้อง ใช้เฉดสีเหล่านี้ แน่นอนว่าห้องนอนของคุณจะออกมาไม่ขัดแย้งกันเป็นแน่

 

ห้องนี้หวานละมุนไปด้วยกลิ่นอายลาเวนเดอร์ เน้นหนักไปทางสีม่วง โทนเข้ม กลาง อ่อน เขียวเทอร์ควอยส์ ชมพูอ่อน แดงเลือดหมู และน้ำเงิน ก็สร้างบรรยากาศห้องคุณหนู

สำหรับพาเลทนี้ จะเน้นไปในโทนเย็นตาอย่างสีเขียว มีสีเขียวเข้ม สีเขียวฟ้า ตัดด้วยสีม่วงอ่อน สีม่วงเทา สีชมพู สีน้ำตาล และสีครีม

ห้องนี้สำหรับคนที่ไม่ชอบสีโดดเด่นเกินไป ชอบอยู่ในโทนน้ำเงินจะเหมาะมาก พาเลทสีฟ้า น้ำตาล น้ำเงิน ชมพูอ่อน และ ขาวครีม จะเนรมิตห้องให้คุณรู้สึกอบอุ่น

ห้องเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความอ่อนหวานและเย็นตา โดยใช้สีเฉดม่วงอ่อน น้ำตาลกาแฟ ชมพู น้ำเงินฟ้า ดำ น้ำตาล ฟ้าหม่น และ ม่วงเข้ม

ห้องทำงานและห้องนอนใช้พาเลทสีนี้จะให้ความรู้สึกอบอุ่นและสดใสไปในตัว ชมพู ฟ้า เขียวเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลกาแฟ ส้ม เทา ชมพูหม่น เมื่อใช้รวมกันสร้างความลงตัวให้กับห้องเป็นอย่างดี

ห้องนอนแสนหวานด้วยการใช้พาเลทสีออกแนวพาสเทล (สีที่มีการผสมสีขาว) ชมพู่นม ฟ้า เทา น้ำตาลกาแฟ เขียวเทอร์ควอยส์ ม่วงอ่อน ตัดด้วยน้ำตาล และ ดำ ให้ไม่ดูสีกลืนกันจนเกินไป

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจอยากได้ห้องสไตล์วินเทจ ต้องไม่พลาดพาเลททั้ง 6 อย่างแน่นอน!

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.