พื้นที่จัดเก็บเครื่องปรุงอย่างเก๋ไก๋

บางครั้งห้องครัวของคุณก็เต็มไปด้วยขวดเก็บเครื่องปรุงต่างๆ นานา ใช่หรือเปล่า…มันรก มันเกะกะ หรือ มันทำให้พื้นที่การใช้สอยในครัวของคุณน้อยลงหรือเปล่าคะ เรามาลองเปลี่ยนวิธีเก็บเครื่องปรุงต่างๆ นั้นในแนวตั้งกันดูไหมล่ะ บางทีนี่อาจจะเป็นวิธีที่ดีก็ได้นะคะ หากเราเก็บเครื่องปรุงในแนวตั้งเช่นนี้ พื้นที่ที่ใช้ก็น้อย อีกทั้งยังเป็นการรวมเอาทุกเครื่องปรุงให้มาอยู่รวมกันที่จุดๆ เดียว เวลาจะค้นหาอะไร คุณก็หาได้ง่ายๆ

นี่เป็นที่เก็บเครื่องปรุงอย่างเก๋ไก๋ ติดอยู่กับผนัง ฝาของกระปุกเครื่องปรุงนี้แม่เหล็กติดอยู่ด้านบน เพื่อให้มันติดกับแผ่นสแตนเลสแบบบาง ขวดกระปุกเก็บเครื่องปรุงนั้น คุณก็สามารถเขียนฉลากติดบอกไว้ว่าเป็นอะไร จากนั้นก็นำฝากระปุกมาปิดให้เรียบร้อย แล้วนำขึ้นไปติดบนแผ่นสแตนเลสแบบบางที่เตรียมแม่เหล็กเอาไว้อีกด้าน แค่นี้เองค่ะ คุณก็ประหยัดพื้นที่ครัวของคุณได้แล้ว แถมยังมีพื้นที่เก็บเครื่องปรุงเก๋ๆ อีกด้วยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.