สดชื่นร่มเย็นกับบ้านสวยสไตล์อุตสาหกรรมที่ประดับต้นไม้ทั่วบ้าน

industrial house with plant (2)

สำหรับในวันนี้เราจะพาคุณมาชมบ้านหลังสวยในสไตล์อุตสาหกรรมหลังนี้ที่ Terrassa, Barcelona กันค่ะ ภายในตกแต่งแบบเปิดโล่ง โปร่งสบายตา เน้นวัสดุปูนเปลือย ไม้ และอิฐ ตกแต่งภายในสไตล์อุตสาหกรรมออกมาอย่างสวยงาม มีห้องนั่งเล่น ซึ่งอยู่ลึกลงไปจากระดับพื้นปกติ มีบันไดเตี้ยๆ ให้เดินลงมาบริเวณส่วนนี้ ห้องรับประทานอาหารอยู่ไม่ไกลกันนัก แต่ก็ถูกแบ่งแยกเป็นสัดส่วนได้ดี แม้ว่าจะไม่มีกำแพงกั้นห้องส่วนนี้เอาไว้ก็ตาม นอกจากบริเวณห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหารแล้ว บ้านหลังนี้ยังมีห้องนอนหลายห้อง ซึ่งตกแต่งได้อย่างสวยงาม เรียบง่ายด้วยสีสันในโทนขาว น้ำตาลอ่อน เสียเป็นส่วนใหญ่

industrial house with plant (1)

แต่ที่น่าสนใจที่สุดในการตกแต่งบ้านหลังนี้ทั้งหลัง ซึ่งเราชอบมากก็คือความโดดเด่นของต้นไม้สีเขียว ที่แทรกอยู่ตามบริเวณต่างๆ ของบ้านได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในจึงสดชื่นและมีชีวิตชีวามากๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นต้นไม้สีเขียวประดับตกแต่งอยู่ตลอด ทั้งส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีปลูกต้นไม้สวยๆ เอาไว้ริมทางเดิน ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารก็มีต้นไม้สีเขียวเติมความสดชื่น หรือแม้กระทั่งห้องนอนและห้องน้ำ ในบ้านหลังนี้ยังตกแต่งไปด้วยต้นไม้สีเขียวด้วยเลยค่ะ ทำเอาเรารู้สึกประทับใจไม่น้อย และเชื่อว่าหลายๆ คนคงชอบบ้านที่สดชื่น มีชีวิตชีวา ดูอบอุ่นแบบนี้ไม่ต่างจากเรากันใช่มั้ยคะ…ถ้าอย่างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอชวนคุณลองไปชมภาพไอเดียตกแต่งบ้านนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

industrial house with plant (3)industrial house with plant (4)industrial house with plant (7)industrial house with plant (10)industrial house with plant (15)

ที่มา : home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE