บาร์สวยเก๋กับไอเดียแต่งร้านเป็นรังนก

เป็นอีกไอเดียแต่งร้านที่น่าทึ่งที่เราเห็นแล้วต้องรีบนำมาฝากคุณกันเลยทีเดียวค่ะ กับไอเดียตกแต่งร้านสวยๆ อย่างร้าน Le Nid ซึ่งตั้งอยู่ที่ Nantes ในประเทศฝรั่งเศสนั่นเองค่ะ Le Nid เป็นบาร์ขายเครื่องดื่มที่มีการตกแต่งอย่างโดดเด่น จนเราต้องขอยกนิ้วให้เลยล่ะค่ะว่ามันเด่นจริงๆ ด้วยผลงานการออกแบบของกราฟฟิกดีไซเนอร์อย่าง Jean Jullien ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบอย่างสามมิติครั้งแรกของ Jean เลยล่ะค่ะ

การดีไซน์ภายในร้านนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘รังนก’ ทำให้ตกแต่งที่ออกมาอยู่ในธีมรังนก ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ของร้าน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ตกแต่งภายในร้าน ล้วนเป็นดีไซน์ที่เข้ากับธีมรังนกของร้านทั้งสิ้น มีนกตัวใหญ่ยักษ์คอยาวเป็นสัญลักษณ์ โดยส่วนท้ายของนกดีไซน์ให้เป็นบริเวณเคาน์เตอร์สำหรับทำเครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ให้ลูกค้านั่งรับประทานอาหารก็เป็นเฟอร์นิเจอร์เก๋ดีไซน์เหมือนไข่ที่ถูกกะเทาะเปลือกไข่แตกออกมาครึ่งหนึ่ง มีการเก็บดีเทลต่างๆ ได้อย่างละเอียดรอบคอบทีเดียวค่ะ อย่างเก้าอี้ไข่นั้น ตัวเก้าอี้มีสีเฟอร์นิเจอร์สีครีมเหมือนเปลือกไข่ ผนังด้านในเป็นสีขาวเหมือนไข่ขาว และตัวเบาะเป็นสีเหลืองอ่อนๆ อย่างไข่แดง ดูแล้วน่ารักสมจริงมากๆ เลยล่ะค่ะ

เห็นแล้วเป็นต้องอยากนั่งลงไปบนเบาะนี้เลยทีเดียวค่ะ เป็นร้านที่ดีไซน์ได้เก๋และเป็นเอกลักษณ์จริงๆ เลยนะคะว่าไหม ยิ่งเมื่อเรามองภาพรวมทั้งร้านแล้ว อาจจะอดนึกไปไม่ได้ว่านี่เรากำลังมานั่งอยู่ในรังนกหรือเปล่า เพราะมองไปทางไหน คุณก็จะเห็นแต่เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ไข่ไก่เก๋ๆ เต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ ตกแต่งได้สวยเก๋จริงๆ และยังสามารถนั่งชมวิวสวยของเมือง Nantes ได้อีกด้วย ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งเก๋ไก๋นี้กับธีมรังนกของร้าน Le Nid กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.