เสน่ห์โครงสร้าง ห้องใต้หลังคา สวยน่าอยู่

ไปชมไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ขนาด 45 ตร.ม. กันดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้เรานำไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคาสไตล์สแกนดิเนเวียมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ โครงสร้างหลังคาที่ยื่นลงมา ทำเอาพื้นที่ในห้องลดน้อยลงไปเลย แต่ทั้งนี้หากใครมีห้องที่โดนโครงสร้างของตัวห้องบดบังพื้นที่ใช้สอยให้เหลือน้อย ต้องลองมาชมไอเดียนี้กันดูค่ะ

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว สว่างไสว รอบห้อง มิกซ์ร่วมกับสีดำ ทำให้ห้องดูทันสมัย จัดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งอื่นๆ ให้รับกับโครงสร้างของห้องที่ยื่นลงมา ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ และไม่เสียประโยชน์ตรงบริเวณเหล่านั้นด้วยล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเช่นบริเวณห้องนอนของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ตกแต่งรับกับบริเวณเพดานลาดเฉียง ที่ทำเอาพื้นที่บริเวณด้านบนเหลือน้อยนิดเดียว แต่กลับดูสวยงามและเข้ากันดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ นอกจากจะตกแต่งภายในสวยงามแล้ว ยังมีระเบียงชมวิวสวยๆ ด้านนอกตัวห้องด้วยนะคะ ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ที่น่าอยู่ ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียนี้กันดูดีกว่าค่ะ สวย น่ารักมากๆ เลย ใครชอบก็นำไปประยุกต์ตกแต่งห้องกันดูนะคะ

ที่มา homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.