อพาร์ทเม้นท์โทน น้ำตาล-ดำ สวยแบบเรียบง่าย

Vasiliy Butenko เปิดตัวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยอพาร์ทเม้นท์ที่ทาง Vasiliy Butenko ได้รับการตกแต่งออกแบบมาอย่างสวยงามและเรียบง่ายด้วยสีโทนน้ำตาลและดำ ซึ่งอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้นตั้งอยู่ที่ Crimea ในประเทศยูเครนค่ะ

การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้นั้นได้รับมาจากแรงบันดาลใจจาก “ความมืดที่งดงาม” ซึ่งรูปแบบการตกแต่งของพวกเขานั้นก็เข้ากับแรงบันดาลใจจริงๆ เพราะสีสันที่ใช้นั้นโทนมืดสนิท แต่กลับตกแต่งออกมาแล้วภาพลักษณ์โดยรวมของอพาร์ทเม้นท์นั้นหรูหรา เรียบง่าย สวยงามได้อย่างมหัศจรรย์ทีเดียว

เราไปชมภาพการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีอ่อนและโซฟายาวสีน้ำตาลเข้มนั้น รับกันได้ดีกับกำแพงที่ถูกทาด้วยสีดำ บริเวณที่ติดตั้งโทรทัศน์สีดำก็รับกับบริเวณโดยล้อมที่เป็นสีดำสนิทของกำแพงได้อย่างสวยหรู เพดานสีขาวเพิ่มเติมความสว่างไสวให้กับห้อง และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโคมไฟระย้าสีดำดีไซน์เก๋ไก๋ที่ห้อยลงมาจากเพดาน มองเลยไปจะเห็นโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่ ซึ่งล้วนแต่มีสีดำทั้งโต๊ะและเก้าอี้

เฟอร์นิเจอร์ครัวสีดำนั้นก็หรูหราด้วยลายหินอ่อน พื้นผนังกำแพงสีดำเรียบง่าย และโดดเด่นด้วยโคมไฟคริสตัลที่ห้อยลงมาหลายโคมไฟตรงบริเวณเฟอร์นิเจอร์ครัว

มุมทำงานนั้นตกแต่งด้วยสีดำและน้ำตาลอย่างคลาสสิก ลงตัว สวยงาม โต๊ะทำงานสีดำและเก้าอี้สีดำตัดกับเครื่องคอมพิวเตอร์ไฮเทคสีขาว และมีโซฟาเดี่ยวสีน้ำตาลสำหรับพักผ่อน ตกแต่งเข้ากับบริเวณที่ทากำแพงด้วยสีน้ำตาลอยู่มุมของห้อง ผนังกำแพงสีดำเล่นลวดลายถักสานเหมือนเปียเต็มไปทั่วอย่างเก๋ไก๋

บริเวณพักผ่อนอีกบริเวณหนึ่งก็ตกแต่งด้วยโซฟาสีน้ำตาลเหมือนเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น พื้นนั้นตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน และกำแพงตกแต่งด้วยสีขาว แต่เก๋ไก๋ด้วยลายที่ถักสานเป็นเปียทั่วทั้งบริเวณ จึงทำให้บริเวณนี้ดูสว่างและอ่อนโยน

เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งด้วยสีเพียงไม่กี่สี แต่กลับออกมาได้อย่างสวยงามทีเดียวเลยนะคะว่าไหม…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.