สวยอย่างไม่น่าเชื่อกับการมิกซ์สไตล์ของอพาร์ทเม้นท์นี้

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ใน Stockholm มีการตกแต่งแบบผสมผสานหลายๆ สไตล์เข้าด้วยกันให้ดูลงตัวสวยงาม และเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวห้องอพาร์ทเม้นท์ไม่เหมือนใคร การตกแต่งที่มีทั้งสีสันสวยๆ สดใสและสีขาวดำธรรมดา มีรูปแบบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์วินเทจ โมเดิร์น หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ดูอย่างไรก็ไม่สวยงามก็มี มาผสมผสานเข้าด้วยกันเสียลงตัว กลับกลายเป็นว่าทำให้อพาร์ทเม้นท์นี้ดูสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อทีเดียวค่ะ ไปชมภาพการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันดีกว่า

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลายสไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะโมเดิร์นที่โซฟาตัวนุ่มสีเทา หรือ วินเทจในโต๊ะกลมรับแขกไม้ดีไซน์ดั้เดิม สบายๆ อย่างเก้าอี้พับสีขาวดำฝั่งตรงข้ามโซฟา สดใสสวยงามด้วยหมอนอิงสีเหลืองโดดเด่น บริเวณกำแพงห้องตกแต่งด้วยรูปภาพกรอบใหญ่สีสดใสไม่ว่าจะเป็นเหลืองสด ฟ้าสด ตกแต่งกำแพงสีขาวให้สวยงามมากขึ้น มีของตกแต่งวางประปรายบนชั้นวางของสีดำ

กรอบหน้าต่างกั้นห้องสีทองแบบดั้งเดิมนั้นไม่ได้สวยสด แต่สีกลับซีดจาง ตกแต่งบริเวณนี้ด้วยตู้เก็บของสีขาว เพ้นท์ลายเสียสดใสไปด้วยสีสัน บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยรูปศิลปะสีสดใสมากมาย มุมหนึ่งมีตู้หนังสือแบบบานพับสีขาว แต่ตัวบานพับนั้นกลับซีดและเหมือนไม้ที่มีสีถลอกๆ ดูขัดแย้งกับสีขาวทั่วของตัวตู้ แต่ก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบหนึ่ง

มุมหนึ่งมีตู้เก็บของด้านล่างและด้านบนนั้นวางเบาะสบายๆ เป็นที่นั่งสำหรับพักผ่อน หรือ เป็นเตียงนอนสำหรับเด็ก มีตู้วางของตั้งอยู่ไม่ไกลจากกันนักสีขาว ตกแต่งด้วยของตกแต่งน่ารักๆ

โต๊ะรับประทานอาหารกลางห้องนี้นั้นตกแต่งด้วยโต๊ะสีขาว มิกซ์รูปแบบเก้าอี้และสีของเก้าอี้ดำขาวสลับกันไป โคมไฟห้อยลงมาจากเพดานอย่างเก๋ไก๋สวยงาม บริเวณกำแพงสีขาวตกแต่งด้วยภาพใส่กรอบมากมาย

ห้องครัวมีมุมตกแต่งด้วยกระดานดำ ไว้สำหรับเขียนเมนูอาหารหรือข้อความต่างๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว

ห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ ปูผ้าปูสีดำและสีขาวลายดำ ตกแต่งเน้นโทนขาวดำ แต่แซมของตกแต่งด้วยสีสัน ทำให้ห้องไม่ดูมืดมนกลับสว่างไสวและสวยงาม ติดประดับกำแพงด้วยกรอบรูปภาพมากมาย

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกสีดำเล็กๆ มากมาย สุขภัณฑ์สีขาวตัดกับกระเบื้องได้อย่างสวยงาม

 

การตกแต่งหลายๆ สไตล์มาผสมผสานกัน หากตกแต่งอย่างลงตัวและจัดวางให้ดูมีศิลป์ ก็ทำให้ห้องสวยและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครดีนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.